21 thần khí phong thủy chiêu tài nạp phúc 2016: Ấn thăng quan

Ấn thăng quan luôn được coi là thần khí chiêu tài nạp phúc hữu hiệu. Hãy cùng lichngaytot.com tìm hiểu kỹ về công dụng và những điều cần chú ý về này.

 
21 than khi phong thuy chieu tai nap phuc 2016 An Thanh Long hinh anh
 
Rồng là thủ lĩnh của tứ linh, đại diện cho quyền uy và phú quý cát tường. Từ góc nhìn phong thủy, ấn thăng quan có tác dụng sinh vượng giải sát, đuổi tiểu nhân, hóa giải hung nạn, phù hợp với những người làm công việc hành chính, chính trị hoặc quan chức.  
 
Ngoài ra, ấn thăng qua được coi là có khả năng thu hút tài khí của đất trời. Đặt ấn thăng quan tại vị trí Thanh Long trong nhà có tác dụng trừ tiểu nhân, tránh thị phi hoặc hoá giải tai nạn do sát khí của Bạch Hổ.

Bên cạnh đó, có thể đặt ấn thăng quan tại góc trái của bàn làm việc nhằm giúp nhanh thăng quan tiến chức, gia tăng quyền lực, làm ăn hưng thịnh. Nếu hai bên bể cá để ấn thăng quan thì thu nạp vượng khí, mang may mắn và phúc lộc đến cho nhà ở, công ty, văn phòng.

 
Điều cần chú ý là không được để thần khí phong thủy này đối diện bể cá hoặc cửa ra vào, nếu không gia chủ sẽ mất mát tài sản.
 
Ấn thăng quan là vật phẩm phong thủy may mắn, nhưng không thể trưng bừa bãi, nên xem xét kĩ càng hoặc mời thầy phong thủy về hướng dẫn cách sử dụng cho đúng chuẩn.
 
► Xem hợp tuổi giúp bạn thuận lợi, thành công

Chi Nguyễn (Theo 99166)

Xem thêm Clip Lý giải vì sao ở hiền không gặp lành?

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời