28 kiểu mông phân rõ vận mệnh sang hèn (P2)

(Lichngaytot.com) Mông nhiều thịt thì ham muốn tình dục cao nhưung tài vận không tốt, đàn ông thì rất ngoan cố nên thường vướng vào những mâu thuẫn, cạnh tranh.

► các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

28 tuong mong phan ro van menh sang hen P2 hinh anh
Ảnh minh họa

16. Bụng ỏng đít beo: Tài chính khó khăn, con cái không có khả năng giúp đỡ, người này cả đời bất hạnh, số không được hưởng giàu sang.

 
17. Thắt đáy lưng ong: Tuổi trẻ khó khăn, tuổi già hưởng phúc. Mông nhiều thịt thì ham muốn tình dục cao nhưung tài vận không tốt, đàn ông thì rất ngoan cố nên thường vướng vào những mâu thuẫn, cạnh tranh.
 
18. Mông to đẹp: Mông to nhưng nhão thì tài vận cũng không tồi, tính tình hòa ái, dễ gần nên nhân duyên khá tốt.
 
19. Mông tròn vừa phải: Người này tính tình khoan dung, lạc quan, giàu trí tuệ, tinh thần trọng nghĩa, quan hệ giao tiếp khá tốt, hiểu được giá trị của con người, cho dù mình không được đối đáp thì vẫn vui vẻ, thoải mái. Tài vận tốt nhưng thu được thì chi cũng được, tiêu tiền như nước. Người này cũng khá hào phóng nên có nhiều bạn bè. Phụ nữ thì là mẹ hiền vợ đảm, hòa ái dễ gần, cuộc sống tình cảm khá tốt đẹp.
 
20. Mông nhỏ mà săn chắc: Tuổi trẻ vất vả, tài vận không tốt, có chút keo kiệt. Từ trung niên trở đi thì vận khí tốt đẹp hơn, bắt đầu tự mình xây dựng sự nghiệp, có thể coi những vất vả tuổi trẻ là kinh nghiệm để tích lũy. Người này khá chung thủy nhưng lại hay suy nghĩ những chuyện nhỏ nhặt nên hay ghen tuông vô cớ.
 
21. Mông dày như đàn hồi: Sức khỏe dư thừa, tràn ngập trí thuệ, tài vận rất tốt và sức khỏe cũng rất tốt, nếu mông cong nữa thì người này nhu cầu tình dục tương đối cao.
 
22. Mông trái to, mông phải nhỏ: khó tự mình mà xây dựng được sự nghiệp, có thể hợp tác với ai đó mới mong phát triển. Mông phải to, mông tría nhỏ, cả đời gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp gặp nhiều biến cố, phụ nữ gặp khó khăn trong chuyện sinh nở.

28 tuong mong phan ro van menh sang hen P2 hinh anh
Ảnh minh họa
 
23. Mông tròn nhỏ: Quan hệ đối nhân xử thế khá tốt, tuy rằng có tinh thần trọng nghĩa nhưng trí tuệ lại không tốt lắm. Có lòng khoan dung, sống lạc quan nhưng có phần khờ dại.
 
 24. Mông có đào hoa: Bụng thì nhỏ mà mông thì to, đường chính tài sẽ không tốt, tiền kiếmd dược nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Người có nốt ruồi đào hoa trên mông thì mối quan hệ với người khác giới khá tốt, dễ xảy ra tình một đêm hoặc tình tay ba.
 
25. Mông tròn có thịt, đàn hồi tốt: Phụ nữ dễ bằng lòng với số phận, lấy chuyện nhà làm trọng, điển hình của hình tượng mẹ hiền vợ đảm, cam tâm ở nhà giúp chồng chăm con. Người như vậy cũng rất có phúc khí, giàu lòng yêu thương con cái, gia đình hòa thuạn, nhân duyên tốt, có thể an hưởng lúc tuổi già, cơm áo gạo tiền không phải lo/
 
26. Mông vuông: Mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Phụ nữ thì theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cương nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.
 
27. Mông hóp 2 bên: Phụ nữ hơi khờ đại, hiền lành, nhân duyên không tầm thường, phúc khí cũng không ít, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiện, cả đời hạnh phúc.
 
28. Mông gầy: Người này không có tài cán gì, sợ vất vả, khổ cực, thường xuyên tính toán chi li, khó tìm được bạn thân để kết giao, khó làm nên chuyện đại sự. Phụ nữ thì cả đời lao lực, làm nhiều nhưng hưởng ít, hôn nhân nhiều trắc trở, con cái ngỗ nghịch. Lúc tuổi già thì phúc bạc, cơm áo không đủ, ốm đau triền miên. 
 
(hết)
 
Phương Thùy

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời