3 con giáp đổi vận thành công trong những tháng cuối năm 2016

(Lichngaytot.com) – Đến nửa cuối năm 2016, nhất là 3 tháng cuối năm, vận khí tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ, cơ hội để “thay da đổi thịt” manh nha ngay từ tháng 9. Chỉ cần bản mệnh tự tin và kiên trì theo đuổi mục tiêu, khó khăn nào cũng sẽ chinh phục được. 

► Mời các bạn theo cung, mệnh bản thân chuẩn xác
 

1. Người tuổi Tý

 
Vận trình tuổi Tý trong những tháng đầu và giữa năm 2016 không lý tưởng nhưng cuối năm 2016 lại có sự thay đổi. Tuy nhiên, đến những tháng cuối năm, nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình chuyển biến tích cực, trở lực biến thành động lực, bản mệnh gặp hung hóa cát, có thể đổi vận, gặt hái nhiều thành công cả trong sự nghiệp, tài lộc cũng như phương diện tình cảm.
 
Cơ hội thành công đang bày ra ngay trước mắt, tuổi Tý cần chủ động nắm bắt. Đừng do dự hay nghĩ ngợi quá nhiều, đôi khi sự thông minh lại “phản” lại chính bạn, khiến bạn không đủ tự tin và sáng suốt để có thể quyết đoán trong các tình huống đòi hỏi sự cấp bách. Đây chính là một trong những con giáp đổi vận thành công trong những tháng cuối năm 2016.

 

Tu vi cuoi nam 2016 3 con giap doi van thanh cong hinh anh goc
 

2. Người tuổi Mùi

 
Năm 2015, vận trình của người tuổi Mùi không lý tưởng, liên tiếp gặp phải vận xui do đó là năm tuổi. Đến nửa đầu năm 2016, vận trình vẫn ảm đạm, làm việc lớn nhỏ gì đều gặp phải trở lực lớn, cảm giác trúc trắc, bấp bênh. 
 
Nhưng đến nửa cuối năm 2016, nhất là 3 tháng cuối năm, vận khí tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ, cơ hội để “thay da đổi thịt” manh nha ngay từ tháng 9. Chỉ cần bản mệnh tự tin và kiên trì theo đuổi mục tiêu, khó khăn nào cũng sẽ chinh phục được. 
 
Thêm nữa, tử vi cuối năm 2016, vận quý nhân của tuổi Mùi tăng đột biến, nhất là họ xuất hiện vào thời điểm hợp lý, nên thành công càng thêm rực rỡ.

 

Tu vi cuoi nam 2016 3 con giap doi van thanh cong hinh anh goc
 

3. Người tuổi Sửu

 
Nửa đầu năm 2016, vận trình người tuổi Sửu lên xuống thất thường, chưa thể nói là lý tưởng. Trong công việc, dù được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao thế nào đi nữa, nhưng vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Trong cuộc sống cũng va vấp không ít chuyện rắc rối, tinh thần rối ren, phức tạp.
 
Tuy nhiên, theo tử vi cuối năm 2016, sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của bạn được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp, cấp dưới còn “phục sát đất”.
 
Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc, tài lộc, may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là những cô nàng chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi kiếp FA đeo bám dai dẳng. Tết này, bạn có thể tự tin giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè rồi đó. 
 
Hoàng Lam
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời