3 con giáp “hốt vàng hốt bạc” trong tháng 12/2016

(Lichngaytot.com) – Sang tháng mới vận trình khởi sắc, 3 con giáp dưới đây có cơ hội phô diễn tài năng, gặt hái thành công ở cả phương diện sự nghiệp, tài chính cũng như tình cảm. 

 
 

No1. Người tuổi Thân

 
Bước sang tháng 12, người tuổi Thân lâm cục diện Thân Tý Thìn Tam Hợp, vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Công việc đạt hiệu quả cao, bản mệnh không những có cơ hội nâng cao tay nghề mà còn khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có một tháng thu hoạch khá lý tưởng, bõ công bao tháng ngày chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm nguồn hàng và nguồn khách hàng tiềm năng. Trong tháng, nếu nguồn vốn đã vững, bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn, sẽ thu về lợi nhuận lớn hơn.
 
Vận đào hoa xán lạn, nhân duyên khác giới tốt đẹp, tình cảm phát triển như vũ bão, đôi lứa xứng đôi ra mắt họ hàng hai bên để định ngày làm đám cưới. Tình hình sức khỏe ổn định, không xảy ra vấn đề nào nghiêm trọng. Tuy nhiên tinh thần dễ căng thẳng do áp lực cuộc sống, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. 

Xem thêm:

 

3 con giap hot vang hot bac trong thang 122016 hinh anh

Tử vi tuổi Thân tháng 12 khởi sắc hơn những tháng trước 

No2. Người tuổi Thìn

 
Trong tháng 12, người tuổi Thìn được cục diện Tý Thìn Bán Hợp trợ lực rất lớn, vận trình tháng ngày càng khởi sắc, nhân duyên tốt đẹp, tạo cơ hội để bản mệnh phát triển khả năng sáng tạo cũng như gắn kết các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững vàng cho đường công danh, sự nghiệp. 
 
Công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, tinh thần làm việc lên cao, nhất là làm việc theo nhóm. Sự kết hợp ăn ý giữa bản mệnh và đồng nghiệp tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để vượt qua mọi thách thức, tiến tới thành công. Cơ hội thăng tiến rộng mở thênh thang, chỉ cần bạn tập trung tinh thần và hạ quyết tâm, chắc chắn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp. 
 
Người kinh doanh, buôn bán củng cố thêm về nguồn vốn cũng như các mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng, từ đó tìm được nhiều kênh phát triển mới, tài lộc hanh thông vô cùng.
 
Nhân duyên khác giới lý tưởng, mang tới không ít sự trải nghiệm thú vị cho người tuổi Thìn trong tháng này. Xác định tình cảm thực lòng rồi, bạn chủ động bày tỏ đi thôi, càng do dự càng dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Xem thêm:

 

3 con giap hot vang hot bac trong thang 122016 hinh anh
 

No3. Người tuổi Sửu

 
Vừa được cục diện Lục Hợp che chở, lại có thêm sức mạnh tương hỗ từ Thái Tuế, vận khí của người tuổi Sửu ngày càng thăng cấp, làm gì cũng thuận lợi đủ đường, gặt hái không ít thành công. 
 
Công việc tiến triển thuận lợi đúng như mọi dự liệu của bạn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa hơn nhiều, nhất là điềm hung hại từ tiểu nhân đã bị tiêu trừ, ảnh hưởng không còn quá lớn. Tuy nhiên, tiểu nhân vẫn ngầm quấy phá, tuổi Sửu vẫn nên cẩn trọng đề phòng.
 
Vận quý nhân trong tháng khá vượng, giúp bản mệnh tiến hành việc lớn nhỏ đều trôi chảy. Vì thế tài lộc hanh thông, trong tháng tha hồ mà “hốt vàng hốt bạc”. 

Xem thêm:


Ngân Hà
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời