4 con giáp vận đỏ như son, ngày mùng 2 Tết Nhâm Dần tiền đầy túi, tình đầy tim

 

1. Tuổi Tị

 
Có thể nói rằng tuổi Tị là 1 trong những con giáp gặp được nhiều điều may mắn nhất trong ngày mùng 2 Tết năm Nhâm Dần, khi cả tình và tiền đều như ý.

Con giap may man mung 2 Tet
 

Trên phương diện tình cảm, cục diện Hỏa sinh Thổ khiến các cặp đôi đang yêu càng thêm nồng nàn. Hai bạn có một ngày vui vẻ ở bên nhau, tận hưởng thế giới của riêng mình.

Nhiều vợ chồng mới cưới có thể nhận được tin vui gia đình có thêm thành viên mới, đó là món quà lớn nhất của 2 bạn. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại bạn đang có, bởi đó là niềm mong ước bao người ao ước.

Trên phương diện tài lộc, bạn hứa hẹn có một túi tiền rủng rỉnh nhờ các khoản tiền lương, tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu muốn làm giàu hơn nữa thì bạn không thể chỉ hài lòng với  hiện tại.

Đã đến lúc con giáp may mắn mùng 2 Tết này cần tìm hiểu thêm các lĩnh vực mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất, hôm nay là ngày thích hợp để làm điều đó đấy.

 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ được tận hưởng ngày mùng 2 yên bình và nhiều điều tốt đẹp sẽ tới gõ cửa nhà bạn đấy.

Trước hết, mặt tình cảm tiến triển tốt lành nhờ có Tam Hợp độ mệnh, nhiều bạn trẻ đưa nửa kia về ra mắt gia đình được sự đồng thuận của cha mẹ. Với những người còn độc thân, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người dù xuất hiện ở bất cứ đầu nhờ có tính cách vui vẻ, cởi mở.

Quan hệ xã giao tiến triển thuận lợi, hôm nay có thể bạn sẽ tham gia tiệc tùng và gặp những người mới có lợi cho bạn sau này.

Tài lộc đi lên nhờ Hỏa sinh Thổ. Nhiều khoản tiền lời lãi hoặc may mắn nằm ngay trong tay bạn. Đi ra ngoài bạn hay có lộc lá bất ngờ, nhất là những bạn làm nghề kinh doanh dịch vụ. Hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Xem thêm: .

 

3. Tuổi Thân

 
Trong ngày mùng 2 Tết, người tuổi Thân có Thiên Tài chiếu mệnh nên những công việc tay trái sẽ có lợi. Bản mệnh nên tận dụng ngày này để bắt tay triển khai những công việc phụ, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân.

Con giap may man
 

Mặt tình cảm có đào hoa nở rộ nhờ Tam Hội giúp đỡ, bạn có thể nhanh chóng gặp được người gây nhiều thiện cảm cho mình. Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng nửa kia, xây dựng mối quan hệ vợ chồng, đôi bên cùng nhau đi qua khó khăn, bắt đầu năm mới may mắn.

Quan hệ xã giao cũng hài hòa, con giáp may mắn mùng 2 Tết này khéo ăn khéo nói nên bắt tay vào làm việc gì cũng được giúp đỡ.

Ngoài ra, bản mệnh còn có được khoản tài lộc bất ngờ. Nhiều người lớn tuổi rồi nhưng vẫn được nhận tiền lì xì từ con cháu, gia đình tràn ngập tiếng cười. Các bạn trẻ được lộc từ cha mẹ và những người thân quen, bạn nên cất đi để lấy hên cho năm mới nhé.

 

4. Tuổi Tuất

 
Có Thực Thần độ mệnh nên người tuổi Tuất cũng gặp nhiều may mắn trong ngày mùng 2 Tết Nhâm Dần.

Những người trẻ tuổi luôn chăm chỉ với các công việc tự do, việc tay trái hoặc tham gia trực Tết ở công ty sẽ nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là thời gian cuối ngày. Bạn có tính tình ôn hòa, thông minh nên đầu năm đã được khen ngợi, hứa hẹn năm mới đầy khởi sắc.

Trên phương diện tình cảm, gia đạo yên ấm, vợ chồng con cái được sum vầy bên nhau. Nhiều người từ xa được trở về đoàn tụ ăn bữa cơm Tết hạnh phúc bên gia đình người thân. Ông bà lớn tuổi được con cháu cho lộc, gia đạo yên bình vui vẻ.

Người làm đầu tư hoặc buôn bán cũng có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Công lao của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

 
Xem các bài viết khác:
 
Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời