Chọn ngày vàng trong tháng Giêng cho mẹ bầu sinh mổ bắt con

(Lichngaytot.com) – Hiện nay sinh mổ khá phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn. Việc giờ để sinh mổ bắt con vô cùng quan trọng. Đứa trẻ sinh vào ngày giờ tốt sẽ vượng gia, ngược lại, sinh vào ngày giờ xấu dễ bại gia.

1. Chọn ngày sinh cát tường trong tháng Giêng để tiến hành mổ đẻ

Dù là Huyền học, , mệnh lý, chiêm tinh… đều tính giờ theo can chi âm lịch. Phân chia theo 24 tiết khí, tháng 1 âm lịch (tháng Giêng) năm 2016 được tính từ Lập xuân tới Kinh chập (Dương lịch: 4/2/2016 đến 4/3/2016). Thiên can địa chi là năm Bính Thân, tháng Canh Dần.

Những ngày cát lành trong tháng Giêng có thể tiến hành mổ đẻ bắt con gồm: Ngày 14, 18, 20, 22 và 28 tháng 2 (Âm lịch là ngày mùng 7, 11, 13, 15 và 21 tháng Giêng). Chọn ngày tốt sinh con, mọi việc sẽ được tiến hành suôn sẻ, đồng thời những đứa trẻ sinh ra trong ngày này có vận mệnh tốt, cuộc sống bình yên, phú quý.

Chon ngay tot trong thang Gieng de me bau sinh mo bat con hinh anh
 

2. Giờ sinh quyết định vận mệnh phú quý sang hèn

Ngoài các yếu tố ngày, tháng, năm, giờ sinh cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh phú quý sang hèn của mỗi người. Cho dù được sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng giờ sinh lại khác nhau thì vận mệnh không thể tương đồng.

Chon ngay tot trong thang Gieng de me bau sinh mo bat con hinh anh 2
 
Ví dụ: Khi sinh vào cùng ngày Nhâm Dần, bát tự có Vượng hỷ, Quan sát, mệnh cục có Thực Thần, thiếu Sát tinh.

Nếu sinh ra vào giờ Mậu Thân, Mậu Thổ là Sát tinh của mệnh chủ, Sát tinh ức chế quý hiển, nên người sinh vào giờ này có tính tình nóng nảy, thích áp chế, ra lệnh cho người khác.

Nếu sinh vào giờ Đinh Mùi, lớn lên có thể trở thành thương nhân vì Đinh Nhâm cùng hợp thành Thương quan, Thương quan sinh tài phúc phú quý tự nhiên. Ngoài ra, đứa trẻ sinh giờ này thích tự do tự tại, ghét bị ràng buộc, dựa vào trí tuệ của mình để mưu sinh, lập nghiệp…

Do đó, trước khi tiến hành sinh mổ, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu về ngày giờ sinh cát tường trên website Lichngaytot.com để đứa trẻ sinh ra mang nhiều may mắn, có được cuộc sống phú quý, bình an.

An Nhiên

Xem thêm video: Nghe thuyết giáo về cách nuôi dạy con thời hiện đại

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời