Chọn nhẫn cưới ý nghĩa cho hôn nhân trọn vẹn

Nhẫn cưới hợp phong thủy là chiếc nhẫn không chỉ đẹp về mặt thẩm mĩ mà còn hài hòa với mệnh của cô dâu, chú rể, mang may mắn tới cho cuộc hôn nhân.

nhan
 

Phong thủy nhẫn cưới tốt hay xấu được xác định dựa vào năng lượng được tạo ra bởi các tinh thể, đá quý gắn trên nó. Nếu đá quý gắn trên nhẫn cưới hợp với cô dâu, chú rể sẽ tiếp thêm năng lượng tốt lành, trở thành vật bảo vệ cho đời sống hôn nhân của hai người.
 

Mỗi loại đá quý ẩn chứa một ý nghĩa và ngôn ngữ riêng. Đá Saphia (Ngọc Bích) hàm nghĩa lòng trung thành và sự tận tâm; đá Hồng Ngọc tượng trưng cho năng lượng của sự đam mê và đá Ngọc Lục Bảo có ý nghĩa là sức sống và sự may mắn.
 
Kim cương được coi là “ông hoàng đá quý” vì nó là loài đá quý tự nhiên cứng và sáng nhất. Kim cương có đặc tính bảo vệ và tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ. Do đó, nó là biểu tượng hoàn hảo để thể hiện tình yêu vĩnh cửu. Năng lượng của nó được đánh giá là kết tinh của sự thủy chung và lòng tin vào một mối quan hệ trọn vẹn.
 
Chiếc nhẫn truyền thống có một viên kim cương được xem là nhẫn cưới lý tưởng nhất theo phong thủy vì nó hàm nghĩa “một” và “duy nhất”. Bên cạnh đó, năng lượng chứa đựng trong một viên kim cương lớn sẽ dồi dào.
 
Nhẫn đính hôn gồm một viên kim cương lớn, có thể có thêm những viên nhỏ bên cạnh cũng rất tốt về mặt phong thủy. Nó biểu tượng cho cặp đôi luôn bên nhau gắn bó hạnh phúc. Trong khi đó, số 3 mang hàm nghĩa bất lợi cho tình yêu và hôn nhân, không nên chọn nhẫn có đính 3 viên kim cương.

ST

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời