Chọn quà ý nghĩa dành tặng 12 con giáp ngày 8/3 (P1)

(Lichngaytot.com) – Không khó để chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa dành tặng trong ngày 8/3 nếu bạn biết tham khảo những gợi ý khá thú vị dưới đây.


Tuổi Tý

Những cô nàng tuổi Tý rất chú trọng vẻ bề ngoài, dù ở nhà hay đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Khuôn mặt, đầu tóc, da dẻ là những điểm mà họ đặc biệt quan tâm. Họ sẵn sàng chi tiền núi để có được sắc đẹp hoàn hảo, không tỳ vết.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh
 

Nếu có “Gấu” tuổi Tý, mách nhỏ bạn chọn quà 8/3 nhé! Đó có thể là mỹ phẩm hay một gói spa làm đẹp, đảm bảo các nàng sẽ thích “mê tơi”.

Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu nức tiếc chăm chỉ, cần mẫn và có lối sống hướng nội, biết chăm chút cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ rất hiểu biết, ham học hỏi và tìm tòi, sáng tạo những điều mới lạ.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh 2
 

Vì thế, bạn có thể mua một tặng nàng một cuốn sách hay. Nếu có thể, hãy đăng ký giúp cô ấy một khóa học về nghệ thuật nào đó. Nàng sẽ rất vui và cảm thấy biết ơn vì điều đó.

Những cô nàng tuổi Dần tuy bề ngoài mạnh dạn, táo bạo nhưng bên trong lại sở hữu trái tim ấm nồng, đầy tình nhân nghĩa. Nàng luôn tích cực, thậm chí đi đầu trong các hoạt động từ thiện, giúp người giúp đời.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh 3
 

Vì thế, món quà thích hợp nhất dành cho cô nàng tuổi Dần trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chính là một vài lọ thuốc bổ, gói spa để tiếp thêm sức khỏe cho họ.

Ngoài ra, tặng một đôi giày vừa bền vừa chắc chắn cũng mang ý nghĩa về sự trợ lực lớn lao của bạn dành cho nàng.

Tuổi Mão

Trái tim của người tuổi Mão vô cùng rộng lớn, lúc nào họ cũng hết lòng quan tâm, lo lắng cho người thân của mình. Vì thế khó tránh khỏi lúc tâm trạng đi xuống, áp lực tinh thần nặng nề.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh 4
 

Nhằm giúp các nàng tuổi Mão giải tỏa tâm lý, bạn có thể đưa nàng đi du lịch ngắn ngày, hoặc đơn giản là tặng vài món đồ trang sức mang ý nghĩa . Đó là món quà phù hợp nhất, đảm bảo nàng sẽ rất vui mừng vì điều đó.

Tuổi Thìn

Vận quý nhân của những cô nàng tuổi Thìn trong giai đoạn này khởi sắc rất mạnh, cơ hội thành công ngày càng nhiều.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh 5
 

Khi chọn quà tặng 12 con giáp trong ngày 8 tháng 3, đặc biệt là chọn quà tặng người tuổi Thìn, ngoài việc thể hiện thái độ ủng hộ những quyết định hay kế hoạch của nàng, bạn nên đưa nàng đi xem phim, ăn những món yêu thích, giúp nàng cảm thấy thư giãn, thậm chí có thể tìm ra ý tưởng sáng tạo mới cho kế hoạch của mình.

Tuổi Tỵ


Sức khỏe của cô nàng tuổi Tỵ đang có dấu hiệu đi xuống vì dạo gần đây phải làm việc quá nhiều hay thức khuya, dạy sớm để học hành, thi cử.

Qua tang 12 con giap ngay 8 thang 3 vo cung y nghia hinh anh 6
 

Món quà ý nghĩa nhất trong thời điểm này mà bạn nên dành tặng nàng chính là một vài lọ thuốc bổ, thực phẩm chức năng. Đơn giản hơn, bạn có thể tự mình vào bếp trổ tài, nấu những món ăn yêu thích của nàng.

(Còn nữa)

Việt Hoàng

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời