Có nên yêu các cô nàng mắt sắc?

Các cô nàng mắt sắc thường vững vàng và cứng rắn trong tư duy, song trong tình yêu, họ lại là người mềm yếu, dễ bị xúc động trước tình cảm, lời tỏ tình của đối phương.

(Ảnh minh họa)

Ánh mắt sắc sảo là ánh mắt có góc cạnh, đuôi mắt sắc như dao, khi ta nhìn vào toát lên vẻ thông minh, lanh lợi và có phần “ghê gớm”.

Chủ nhân của ánh mắt sắc sảo là người có giác quan nhạy bén, trực giác nhanh. Với bản tính linh hoạt, họ xoay chuyển các tình thế để đạt được mục đích 1 cách nhanh chóng. Với vốn kiến thức sâu rộng, khả năng học hỏi nhanh nhạy cộng với trí nhớ tuyệt vời, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh.

Họ có ý chí và lòng kiên định. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ đều quyết tâm thực hiện cho đến cùng. Vững vàng trước những thay đổi, không mấy khi họ để cho đầu óc của mình bị chi phối hay dao động bởi luồng suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ lại bảo thủ và độc đoán, chỉ quan tâm đến việc có lợi cho mình mà không để ý đến khó khăn của người khác. Bề ngoài họ có vẻ thuận theo ý kiến của ai đó nhưng trong lòng lại không thực sự tiếp nhận suy nghĩ ấy. Nhiều khi họ để mất lòng mọi người vì những điều không đáng có.  

Là người kiên định và quyết đoán song trong tình yêu, họ lại mềm yếu, dễ bị xúc động trước tình cảm, lời tỏ tình của đối phương. Cảm xúc đôi khi thoát ra khỏi sự kiểm soát của họ. 

Lời khuyên: Nên học cách dung hòa cảm xúc, lắng nghe góp ý của người khác và cư xử mềm dẻo hơn chút nữa. Điều đó sẽ giúp ích cho cuộc sống rất nhiều.

(Theo Bí ẩn tài vận)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời