Dùng ví tiền màu gì để tránh họa đào hoa dữ?

 
Ai chẳng mong mình có đào hoa chiếu mệnh, vượng duyên vượng tình, nhân duyên tốt đẹp.

Cùng lẽ ấy, chẳng ai muốn mình gặp phải họa đào hoa dữ, đào hoa kiếp cả. Vận đào hoa có thể giúp bạn có được tình yêu mỹ mãn, nhưng tình yêu bị đào hoa dữ cản lối thì có thể khiến cho bạn chịu nhiều tổn thương không gì có thể xóa mờ. Cuộc tình qua đi, chỉ để lại trái tim rỉ máu và những nỗi buồn khó lòng có thể phôi phai.

vi tien mau gi de tranh hoa dao hoa du
 
 
Người bị tổn thương vì tình cảm cũng chính là vì gặp phải họa đào hoa dữ. Bạn có biết theo thì thay đổi màu sắc ví tiền có thể giúp bạn tránh được họa đào hoa đó hay không? Dùng ví tiền màu gì để tránh họa đào hoa dữ?
 

1. Ví tiền màu hồng phấn

 
Màu hồng phấn cũng chính là màu của đào hoa. Từ xa xưa, đây là đã là màu sắc được nhiều người ưa chuộng, là màu hoa đào bay bay lãng mạn. Nhưng hoa đào chỉ khi nở rộ mới có màu hồng này, còn một khi đã úa tàn thì bông hoa đào hồng lãng mạn không còn mang màu sắc mơ mộng ấy nữa.

vi mau hong
 
 
Mượn màu hồng của hoa đào để trợ vận đào hoa là điều rất phù hợp với phong thủy. Nhưng màu hoa đào úa thì lại có tác dụng trái ngược, mang tới đào hoa dữ.

Cũng chính vì thế, khi chọn ví cho mình, các cô gái có thể lựa chọn những chiếc ví có màu hồng tươi tắn để tránh bớt những tổn thương mà tình yêu có thể đem lại. Chiếc ví màu hồng đó có thể giúp bạn tránh họa đào hoa dữ, tránh những nỗi buồn không đáng có.

 

2. Ví tiền màu đen

 
Nếu như các cô gái có thể dùng ví màu hồng phấn thì có lẽ chẳng có chàng trai mạnh mẽ nào chọn màu sắc đó cho chiếc ví của mình cả. Vậy đàn ông nên chọn ví màu gì thì phù hợp, không vướng phải họa đào hoa?
 
Thời cổ đại, yêu quái có ở khắp mọi nơi. Người ta nghiệm ra rằng yêu quái sợ nhất hai loại người: thứ nhất là những người có vẻ ngoài cực kì xấu xí, thứ hai là những người làm nghề đồ tể hay đao phủ, tóm lại là những người làm nghề giết chóc.

“Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” cũng là lẽ đó. Dù yêu ma quỷ quái có ghê gớm, xấu xa đến thế nào thì khi gặp phải những người có sát khí mạnh đến như vậy, chúng cũng không thể bộc lộ vẻ ngoài độc ác của mình được mà lại ngoan ngoãn, tránh xa không động vào kẻ mạnh hơn mình.

vi mau den
 
 
Màu đen là màu mang lại cảm giác quyền lực, cũng là màu sắc có thể trấn áp được yêu ma quỷ quái, khiến chúng không dám lộng hành, không dám quấy nhiễu con người.

Theo lẽ đó, ví tiền màu đen có thể xua đuổi tà ma, cũng có thể ngăn trở đào hoa dữ đến với chủ nhân của chiếc ví, giảm bớt những ưu phiền trong chuyện tình cảm, giúp cho đường tình duyên được thuận lợi, suôn sẻ.

 

3. Ví tiền màu xanh lam

 
Ngoài những chiếc ví màu hồng phấn và màu đen thì những chiếc ví màu xanh lam cũng có tác dụng rất lớn trong phong thủy, có thể giúp chủ nhân hóa giải họa đào hoa, xua tan những phiền muộn trong cuộc sống.
 
Màu xanh da trời luôn mang lại cho con người ta cảm giác yên bình, mơ mộng, giống như khi chúng ta nhìn lên bầu trời cao xanh, nhìn ra biển cả bao la mênh mông, tưởng chừng như muốn đắm chìm trong màu xanh ngát thăm thẳm ấy. 

vi mau xanh lam
 
 
Đặc biệt, nếu các cô gái cầm theo một chiếc ví màu xanh lam thì sẽ rất tốt cho đường tình duyên. Màu xanh lam sẽ giúp bạn thu hút những chàng trai ưu tú, những người đàn ông xuất sắc, tránh xa những tình yêu không lối thoát do đào hoa dữ chỉ lối dẫn đường.
 
Chỉ với một chiếc ví nhỏ nhắn xinh xắn mà có được công dụng lớn đến vậy, ngại gì mà không thử chứ. Vận mệnh nằm ngay trong chính bàn tay mình, ai cũng không thể quyết định được thay bạn, cũng chẳng ai có thể sống thay cho cuộc đời bạn, hãy nắm giữ lấy hạnh phúc của mình, đừng để cho duyên tình trăm năm mới gặp vuột mất khỏi tầm tay.
Thiên Thiên
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời