Đường vân Pháp Lệnh nơi cánh mũi cho biết điềm lành, dữ

Pháp Lệnh là đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm. Pháp Lệnh của nữ giới có thể báo hiệu điềm lành hoặc điềm dữ.

 

– Vân Pháp Lệnh của nữ giới vừa sâu vừa dài cho thấy chủ nhân có thể gặp trục trặc trong chuyện tình duyên; có khuynh hướng theo chủ nghĩa độc thân. Nếu các bộ phận khác ở trên mặt có khiếm khuyết thì sẽ khắc phu, sống cô quạnh lúc về già. Tuy tâm tính hẹp hòi, hay sinh lòng đố kỵ, nhưng họ lại là người có năng lực làm việc và tính tự lập cao.

– Phụ nữ có vân Pháp Lệnh trước 30 tuổi là người tài giỏi, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có khả năng trở thành nhà doanh nghiệp ưu tú hoặc lãnh đạo cấp cao.

– Phụ nữ không có vân Pháp Lệnh thì thích hợp với công việc nội trợ trong gia đình hơn là làm cán bộ công nhân viên chức. Họ thường là người không có tinh thần cầu tiến, ưa an phận thủ thường, do đó cuộc sống của họ khá tẻ nhạt.

– Phía cuối vân Pháp Lệnh nữ giới phân nhánh cho dù là bên trái hay bên phải thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc, có thể phải tái giá.

– Vân Pháp Lệnh nữ giới có nốt ruồi sẽ là người không chịu được sự cô đơn, không thích cuộc sống bình an, do đó cuộc sống hôn nhân của họ khá trắc trở.

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời