Giải mã vận mệnh người tuổi Bính Tý theo Lục Thập Hoa Giáp

Lục Thập Hoa Giáp của Bính Tý là con chuột trong sơn động, tính cách chính trực, là người trọng đạo nghĩa, phàm mọi việc đều biết giới hạn, làm việc tỉ mỉ cẩn thận, thái độ cung kính khiêm nhường.

Bạn có biết: 

► Mời các bạn: chuẩn xác

Giai ma van menh nguoi tuoi Binh Ty theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 

Giản hạ Thủy xuất phát là con sóng nhỏ, sau trở nên chảy xiết, nối liền dòng Nam Bắc, đứng đối mặt với cung vị Khảm, Ly. Bính Tý là Thủy chảy nơi đồng bằng, không kỵ Thủy khác trừ Đinh Sửu Giản hạ Thủy.
 

Phàm là người sinh năm Bính Tý thường tư chất khoáng đạt, kiến thức sâu rộng, sinh vào mùa xuân hạ có nhiều thành tích đóng góp, nhất là theo công trình thủy lợi.
 
Thủy này trong xanh, ưa gặp Kim nuôi dưỡng, nhất là Ất Mùi Sa trung Kim; Nhâm Thân, Quý Dậu Kiếm phong Kim. Không nên gặp Canh Tuất Thoa xuyến Kim.
 
Nạp âm không được có Thổ, phạm vào chủ về người ngu muội, là phá cách, không có tiền đồ. Kỵ nhất Canh Ngọ, Tân Mùi Lộ bàng Thổ và Mậu Thân, Kỷ Dậu Đại dịch Thổ.
 
Bính Tý gặp Tân Hợi chủ về hiển quý, gặp  Mộc là tốt nhưng nhiều Mộc chủ vất vả khổ cực. 
 
Bính lộc tại Tỵ, can khác có Tỵ, Thân đều chủ về cát lợi.
 
 của Bính Tý không ưa chi khác có Mão là phạm hình, không biết kính trọng bề trên, không trọng lễ tiết, thực chất trong lòng không có ý ngỗ ngược, nhưng khiến cho đối phương cảm thấy đau lòng. Mệnh nữ tối kỵ, chủ bất hiếu với bố mẹ chồng. Nếu tọa thời chi, có nỗi đau để tang con, người đầu bạc khóc kẻ đầu xanh.
 
Chi khác có Tý, vợ chồng duyên mỏng. Chi khác có Thìn, nên nương nhờ nơi cửa Phật.
 
Chi khác có Hợi là đắc quý nhân.
 
Bính Tý Không vong tại Thân Dậu, nếu tọa nhật chi, khắc vợ hoặc chồng. Nếu tọa thời chi, khắc con cái, cuối đời chán nản.
 
Can khác không ưa có Nhâm, phạm vào chủ là người làm những việc tổn hại đến danh dự. Mệnh nam nên theo nghiệp diễn viên, mệnh nữ thường lưu lạc phong trần.
 
Người tuổi Bính Tý mỗi khi gặp năm Tý, Ngọ, trong nhà không yên ổn, không hại đến bản thân cũng hại đến người nhà.
 
Bạn đời không nên gặp người sinh năm Nhâm, Quý. Nên tìm người sinh năm Canh, Tân.

Theo toàn tập

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời