Hiểu người qua tướng trán (P1)

 
 
 

Đây là tướng trán đạt tiêu chuẩn. Hầu hết các nhà chính trị, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà văn… đều có dạng tướng trán này. Tuy nhiên, nữ giới có tướng trán dạng này thường sẽ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên lục đục, dễ dẫn đến ly hôn. Nhưng ngược lại, sự nghiệp của họ lại có chút thành công.

 

 
Đây là tướng trán đẹp. Vầng trán tuy không cao nhưng lại rộng bề ngang. Những người có vầng trán dạng này, dù nam giới hay nữ giới cũng đều đạt được ít nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thành tựu của họ vẫn không thể bằng được những người có vầng trán dạng đạt tiêu chuẩn.

 

 
Đặc trưng của vầng trán dạng này là trán có hình vòng cung. Đây là dạng trán tiêu chuẩn của nữ giới. Những người có vầng trán dạng này thường có tính tình dịu dàng, hiền hậu, thông minh. Nam giới có dạng trán cung tròn cũng thường có tính tình lương thiện, phẩm chất cao đẹp nhưng lại thiếu sức sáng tạo.

 

 
Vầng trán dạng này có đường chân tóc ở 2 bên trán lõm sâu vào trong, tạo thành hình chữ M. Chủ nhân của vầng trán dạng này nếu có thêm xương trán nổi rõ thường sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Còn ngược lại, thành tựu mà họ đạt được chỉ ở mức bình thường. Đồng thời, khi còn nhỏ, gia cảnh của họ thường khá vất vả, khó khăn.

 

 

Đặc trưng của dạng vầng trán này là phần giữa đường chân tóc hơi lồi ra, còn được gọi là mỹ nhân tiêm. Những người có dạng trán này thường rất hiếu kỳ, hiếu thắng và mưu mẹo. Họ cũng thường rời bỏ quê hương bản quán để đi tha hương cầu thực, lập nghiệp xứ người.

 

Dạng trán này có nửa bên trên hơi ngả ra sau và gần như tạo thành hình bậc thang với nửa bên dưới. Chủ nhân của vầng trán dạng này thường không thông minh, tình cảm hời hợt, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được những thành công lớn.

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch)

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời