Lá số tử vi cả đời cô độc vì gặp Cô Thần Quả Tú

Đàn ông kỵ Cô Thần, đàn bà kỵ Quả Tú đóng tại Mệnh. Có hai sao này thì vận mệnh con người suốt đời cô quả, éo le, một mình bôn ba.

► theo khoa học để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

La so tu vi ca doi co doc vi gap Co Than Qua Tu hinh anh
 

Cô Thần (thần cô độc) là tính đơn độc do chính bản thân cá nhân tạo ra từ tính cách, lối sống, suy nghĩ, xúc cảm của mình. Cho dù có sống với ai, ở đâu cũng luôn bị cảm giác cô độc bao phủ. Không bao giờ tìm được sự đồng điệu, vui vẻ thực sự với bất cứ ai. 
 

Người có Mệnh/Thân Cô Thần thường khó làm việc chỗ đông người, khó làm nghề giao tế và khó là chỗ để người khác chia sẻ. Cho dù lá số đủ tốt để tìm được người kết hôn thì cũng khó tìm được niềm vui bởi bản tính không dễ hòa hợp. Nên người có Cô Thần thì vận mệnh con người khó tìm bạn đời và kết hôn khó thấy hạnh phúc. 

Người có Cô Thần thường khó tính, khó chịu hoặc lạnh lùng. Bản thân dễ bị thiệt thòi mất mát (mồ côi) làm cho đơn độc. 
 

Quả Tú (ít vẻ tươi đẹp) là người không vui vẻ, buồn rầu. Cùng tính chất đơn độc nhưng Quả Tú thường do ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài. Bản thân không muốn sự đơn độc nhưng dễ lâm vào tình thế đơn độc và bị hao tổn (ví dụ góa bụa, mất con, bị xa lánh, hàng xóm không thân thiện hoặc hàng xóm là dạng Cô Thần, ở nơi vắng vẻ,….). 
 
Quả Tú là sự cô đơn mang nhiều tính buồn rầu, lặng lẽ, ưu tư một mình. Người có Quả Tú ít khó tính hơn người có Cô Thần nhưng rất khó làm cho họ vui. Người Quả Tú cũng ít tạo ra (hoặc có) những thứ mà người khác thấy hay ho, đẹp đẽ. Cho nên những người này khi sống với người khác dễ gây cảm giác buồn tẻ, nặng nề, trì trệ, tiêu cực, bi quan, ngại thay đổi, ít hấp dẫn, dễ chán. 
 
Người có Quả Tú luôn cho rằng mình là nạn nhân của thế giới bên ngoài nhưng không cho rằng mình thay đổi được hoàn cảnh. Khác với Cô Thần là không muốn chấp nhận, Quả Tú có tính cam chịu. 
 
Cô hay Quả gặp Vũ Khúc, nữ Mệnh gặp thì tối kỵ, lận đận về đường chồng con. Quả Tú Đào Hoa gặp Thiên Mã, nữ Mệnh thì tình duyên lận đận, số phận chìm nổi lênh đênh. Cô Thần, Thiếu Dương đồng cung tại Dần, Thân, Tỵ, Hợi là vận mệnh con người sáng suốt, nhân hậu. Cô Thần gặp Hồng Loan, Thiên Không đồng cung tại Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì từ thiện, đạo đức.
 
Hai sao này ảnh hưởng đến tinh thần là chủ yếu khi đóng ở Bào, Phụ Mẫu, Tử Tức, Thiên Di, Phối, Nô Bộc, Phúc Đức. Vì có ý nghĩa cô độc, trơ trọi, lẻ loi, đơn chiếc, lạnh lẽo, hiếm hoi nên nếu không gặp cát tinh  thì có hại cho việc hôn nhân, cưới hỏi, đoàn tụ, gây bất lợi cho cá nhân trong quan hệ ngoài xã hội, trong gia đình như trong tương quan giữa cá nhân với bạn bè, người giúp việc, người hôn phối, cha mẹ, con cái, anh em, họ hàng.
 
Người có Cô Thần, Quả Tú nếu gặp tốt vẫn có thể kết hôn và lập gia đình nhưng cuộc sống khó hạnh phúc như mình mong muốn. Hoặc là ước muốn thường quá cao xa, cầu kỳ, hoặc là không phù hợp thực tế (Cô Thần) hoặc là kém may mắn và thiếu chủ động tích cực nên không được như ý (Quả Tú).
 
Nếu gặp các bộ sao xấu có tính chất tang tóc, buồn rầu, đơn độc khác (Tang Môn, Vũ Khúc, Phi Liêm, Kình Dương, Tuyệt,…) thì càng gia tăng cái xấu. Nếu gặp được một số bộ sao đẹp thì cũng phát huy được vài điểm tốt.
 
Cô Quả hội với nhiều Quý tinh, Văn tinh thì là bậc học thức uyên thâm, tính tình nghiêm trang, cẩn thận. Hội với Phú tinh và Quyền tinh gặp thêm nhiều sao tốt thì là bậc đứng đầu thiên hạ vì Cô còn có nghĩa là trội lên hết tất cả. Ở cung Tài Điền và Quan Lộc sáng sủa là hợp cách nhất khiến cho công danh, tiền tài, điền sản được bền vững hơn.
 
ST
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời