Lại một lần nữa chữ L ngược gây thảm án ở Thanh Hóa?

Gần đây, dư luận rúng động vì vụ án mạng kinh hoàng ở thành phố Thanh Hóa, cướp đi sinh mạng của 4 người. Và một lần nữa, yếu tố của ngôi nhà được đem ra bàn luận, khi mà “vô tình” nó lại có liên quan tới Đoạn Hổ Sát – thế nhà chữ L ngược.

Tuần vừa qua, báo chí liên tiếp đưa tin về vụ việc gia đình anh Ngô Lê Hà, trú tại số nhà 218, Trần Phú, thành phố Thanh Hóa mất mạng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nhiều người nghiêng về giả thuyết do nợ nần nên anh đã sát hại vợ con và tự sát.
 
Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình thu thập chứng cứ và điều tra vụ việc, nhưng điều trùng khớp là phong thủy của ngôi nhà này có điểm tương đồng “chết người’ với hai ngôi nhà trong hai vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Bắc Giang và Bình Phước từng khiến dư luận hoang mang.

Lai mot lan nua chu L nguoc gay tham an o Thanh Hoa hinh anh
Tiệm vàng ở Bắc Giang và xưởng gỗ ở Bình Phước đều có chữ L ngược phạm phong thủy
Theo phong thủy Loan Đầu Hình Pháp, thế nhà chữ L ngược là một trong 32 thế nhà đại sát, còn có tên là Đoạn Hổ Sát. Nó như cái máy chém hay dao phay chực chờ lao xuống gia đình gia chủ, gây họa thương vong, đổ máu. Vị trí hung nhất là chỗ “lưỡi dao”. Vô tình, cả ba vụ án mạng trên thì người thiệt mạng đều sống trong căn nhà có lưỡi dao chờ chực chém xuống này.
 
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia đình ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có đều có hình dáng chữ L ngược. Thậm chí, trong vụ thảm án ở Bình Phước, nhà xưởng trong khuôn viên gia đình cũng bố trí theo hình chữ L với “lưỡi dao” hướng về phía nhà chính nên hung lại càng hung, số người thiệt mạng lên tới con số 6.
 
Sau khi quan sát ngôi nhà trong thảm án ở Thanh Hóa, điểm khiến người ta giật mình là kiến trúc phía trước của nhà cũng ở thế Đoạn Hổ Sát, mà nguy hại hơn là nó lao thẳng xuống nhà, nên tất cả người trong nhà đều không thoát được. 

Lai mot lan nua chu L nguoc gay tham an o Thanh Hoa hinh anh
Ngôi nhà trong vụ thảm án ở Thanh Hóa cũng có chữ L ngược “máy chém”
Những lý thuyết trên chỉ dựa trên kiến thức phong thủy – bộ môn khoa học vi diệu, nhưng không ai có thể phủ nhận hệ quả nhãn tiền của nó ngay trong 3 vụ thảm án trên. là một trong những điều tối quan trọng, hãy cẩn trọng ngay với chính ngôi nhà mình đang sinh sống để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

► Mời các bạn để không phạm phải đại kị

XEM THÊM: 

Tổng hợp
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời