Làm sạch chỗ ngủ

Phòng ngủ sẽ mang lại sức khỏe tốt hoặc làm hao mòn sinh khí của cơ thể bạn. Chính vì thế theo phong thủy, việc kiểm tra thường xuyên để làm sạch chỗ ngủ là điều rất quan trọng.

Đối với nữ giới

Luôn kiểm tra chỗ ngủ của bạn và quét sạch năng lượng âm. Khi quan hệ vợ chồng tan vỡ thì chỗ ngủ phải được dọn dẹp ngay. Nếu chồng bạn bỏ bạn thì nên đem đệm hoặc gối phơi nắng để năng lượng dương hóa giải năng lượng âm rồi đặt một hòn đá thạch anh tím dưới gầm giường, phía chân bạn.

Đối với nam giới

Nếu vợ bạn bỏ bạn hoặc bạn vừa phát hiện cô ấy ngoại tình và bạn muối cải thiện tình trạng đó, hãy đặt một viên đá thạch anh tím dưới gầm giường, phía chân bạn.

Tuy nhiên, đừng đặt đá thạch anh tím dưới đầu giường vì năng lượng mạnh mẽ của nó sẽ khuấy động giấc ngủ của bạn. Đặt đá thạch anh bên dưới chân bàn là phương pháp rất hiệu nghiệm của Lão giáo để đảm bảo mối quan hệ vợ chồng bền vững và hạnh phúc.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phương pháp làm sạch chỗ ngủ

Chuẩn bị một bình nước nghệ tây để tẩy sạch khu vực quanh giường ngủ. Nước nghệ nên chứa trong bình dành riêng cho mục đích này. Nghệ sau khi ngâm vào nước ấm sẽ có màu vàng. Chỉ dùng vài củ nghệ loại tốt nhất cho vào trong một bình nước ấm là đủ. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một ít hương liệu dưới dạng bột thoặc thỏi. Dùng nước nghệ và nhang là cách tốt nhất trong việc tẩy sạch phòng ngủ, đặc biệt là quanh khu vực giường tân hôn.

Nghệ tây là chất liệu rất mạnh trong việc tẩy sạch. Nghệ tây được dùng trong các nghi thức tẩy rửa của Lão giáo, đạo Hindu, với mong muốn tẩy sạch thân thể.

Ngoài ra, bạn còn phải bài trí phòng ngủ theo phong thủy và có những biện pháp chống lại ảnh hưởng xấu hằng tháng và hằng năm của sao Phi Tinh. Điều tốt nhất của việc tẩy sạch bằng nước nghệ và nhanh là trong khi nó hấp thụ và hóa giải khí âm thì không làm tổn hại đến năng lượng dương và điềm lành trong nhà.

(Theo Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời