Lỗi phong thủy phòng cưới khiến vợ chồng tắt lửa yêu

Đặt bể cá, cây cảnh, các đồ điện, gương soi… trong phòng cưới sẽ khiến ngọn lửa tình yêu của cặp uyên ương sớm lụi tàn.

► Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn

1. Đặt bể cá, cây cảnh trong phòng cưới
 
Trong , những vật như bể cá, cây cảnh có tính Thủy quá mạnh, tốt nhất không nên để trong phòng mới cưới khiến ngọn lửa tình yêu của vợ chồng lụi tàn vì nước.
 
2. Chất đồ lung tung dưới gầm giường
 
Gầm giường là nơi u ám, không thông thoáng, nếu cộng thêm nhiều đồ linh tinh sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ không khí trong phòng, khiến người trong đó khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, dễ gặp ác mộng và không tốt cho sức khỏe.

Loi phong thuy phong cuoi khien vo chong tat lua yeu hinh anh
Ảnh minh họa


3. Sơn phòng ngay trước ngày cưới
 
Trong sơn tường có chứa một số chất gây hại cho sức khỏe, nếu sơn tường ngay trước ngày cưới sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí gây hại tới thế hệ con cái sau này. Theo đó, bạn nên sơn phòng trước đó một thời gian để các chất độc hại bay đi.

4. Phòng cưới có quá nhiều đồ điện
 
Trong phong thủy, căn phòng đặt quá nhiều đồ điện gọi là “hỏa trạch”, không tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, do ảnh hưởng của các loại từ trường, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc có tâm lí tìm người thứ ba để chia sẻ tình cảm.

5. Tivi chiếu thẳng vào chân người
 
Các nhà khoa học đã chứng minh bức xạ điện từ ở tivi có hại với sức khỏe con người. Nếu đặt tivi trong phòng cưới mà ở vị trí chiếu thẳng vào bàn chân lại càng gây hại.
 
Bởi chân chính là trái tim thứ hai của mỗi người. Khi tivi ở chế độ màn hình chờ và chiếu thẳng vào lòng bàn chân, các tia bức xạ có thể ảnh hưởng tới hoạt động của tuần hoàn máu, từ đó sinh ra nhiều loại bệnh tật.
 
6. Treo gương trong phòng ngủ, đối diện với giường
 
Không ít người đã nhận ra lỗi phong thủy này và đã thay đổi, trong khi đó cũng có người rất thích treo gương trong phòng ngủ, thậm chí treo đối diện với giường để nhân đôi sự “mặn nồng” trong đời sống vợ chồng. 
 
Việc treo gương đối diện với giường ngủ dễ tạo ra ảo giác hoặc gây ra sự ám ảnh nếu như bất chợt tỉnh dậy giữa đêm khuya. Điều đó khiến tâm trạng của vợ chồng bất an, lo lắng và khó có được những giây phút thực sự thăng hoa.
 
ST
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời