Lòng bàn tay – Bản đồ thời gian hung cát của cả đời người

Theo , có thể chia lòng bàn tay thành các kiểu bản đồ thời gian để cung cấp cho người xem tay những thông tin rõ hơn thời gian xảy ra các sự kiện hoặc tình huống trong 1 đời người.


Để vẽ được bản đồ này, người ta chia các đường chính đạo thành các phần nhỏ tương ứng với các giai đoạn trong cuộc đời. Các giai đoạn này thường được đo bằng những mốc thời gian tăng tiến trong lòng bàn tay. 

Bản đồ thời gian kiểu cũ

Bản đồ thời gian kiểu cũ cung cấp những thông tin chi tiết nhất. Nó có thể chỉ ra thời gian dễ xảy ra các sự kiện quan trọng làm thay đổi cuộc sống.

 

Bản đồ thời gian kiểu cũ được dùng để giải thích về thời gian của đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo.

cho thấy, đường Trí Đạo được chia thành các phần nhỏ đại diện cho các khoảng thời gian tăng tiến 10 năm. Xuất phát từ điểm chính giữa ở phần gan của ngón tay cái (gò Kim Tinh), phân chia đường Trí Đạo như trong hình vẽ. Bắt đầu đọc từ điểm xuất phát của đường Trí Đạo, ngay phía trên ngón tay cái rồi xuống phía dưới, ngược với chiều kim đồng hồ. Bản đồ thời gian kiểu cũ cung cấp những thông tin chi tiết nhất trong mỗi giai đoạn. Nó có thể chỉ ra thời gian xảy ra các sự kiện quan trọng làm thay đổi cuộc sống.  


Bản đồ thời gian kiểu mới

Bản đồ thời gian kiểu mới hướng đến việc xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống.


Bản đồ thời gian kiểu mới được sử dụng chỉ để giải thích thời gian trên đường Sinh Đạo. Bản đồ thời gian này không chính xác bằng bản đồ thời gian kiểu cũ nhưng lại xác định nhanh chóng và dễ dàng hơn, thường được dùng như một hướng dẫn tham khảo nhanh để xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống. 

Đường Sinh Đạo được chia thành các khoảng thời gian tăng tiến 6 năm một. Mặc dù bản đồ này khái quát hóa hơn bản đồ kiểu cũ, nhưng cả 2 đều dựa trên cùng 1 cơ sở. Bằng cách đọc từ điểm xuất phát trên đường Tâm Đạo, người có được thông tin nhanh về cách xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống của mỗi con người. Nếu cần, ta có thể sử dụng thêm bản đồ thời gian kiểu cũ để nghiên cứu sâu hơn tại từng điểm cụ thể, đưa ra các mốc chính xác hơn về thời điểm mà các sự kiện dễ xảy ra.


Bản đồ thời gian lão hóa

Bản đồ thời gian lão hóa có thể xác định chính xác những thay đổi quan trọng trong cuộc đời con người.


Bản đồ định hướng quá trình lão hóa này vô cùng có ích trong việc đánh giá các thời điểm quyết định đối với các sự kiện và các biến cố được thể hiện qua đường định mệnh, ví dụ như những thay đổi trong công việc, hoặc cơ may… Bản đồ này dựa trên cơ sở 2 bản đồ trên, nhưng ở đây, ta lấy xuất phát điểm là đường Định Mệnh ở ngay trên cổ tay và tiến tới phía dưới các ngón tay. Có thể áp dụng cách thức này đối với đường Thái Dương.

Tham khảo thêm các bài viết khác:


(Theo Tự đoán định tương lai)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời