Luận giải lá số Thiên Cơ đồng cung

Trong sao Thiên Cơ có tính chất là động, chủ về người giỏi vận động, phản ứng linh hoạt, hiếu học. Thiên Cơ đồng cung với các sao cho ra các cách cục tốt xấu khác nhau.

Luan giai la so Thien Co dong cung hinh anh
 

Thiên Cơ kỵ nhất có sát tinh đồng cung, gặp đại, tiểu hạn dễ phát sinh hiện tượng không tốt. Mệnh có Thiên Cơ thêm sát tinh đồng cung không nên kinh doanh, chỉ nên làm công chức văn phòng hoặc nhân viên hành chính.
 

Thiên Cơ ưa nhất đồng cung với Thiên Lương, sách có nói “giỏi bàn luận chuyện binh”. Nên làm tham mưu quân sự hoặc làm về máy tính, y học, xem mệnh…
 
Theo tử vi số mệnh Thiên Cơ đồng cung với Thái Âm chủ về mệnh coi trọng tình cảm, nên sớm rời xa quê ra ngoài lập nghiệp. Ngưòi có Thiên Cơ tọa Mệnh có ưu điểm là linh hoạt, khuyết điểm là hay thay đổi mà không ổn định.
 
Thiên Cơ không ưa đồng cung với Cự Môn, sách có nói “gia đạo suy vong”. Bản thân có sự nghiệp và tình yêu đều gặp nhiều trắc trở, lận đận. Dù là nam hay nữ đều dễ phạm đào hoa.
 
Thiên Cơ tại Tý, Ngọ chủ về mệnh nữ cát lợi, biết quản lý việc gia đình.
 
Người xưa không ưa mệnh nữ có Thiên Cơ tọa Mệnh trong lá số tử vi vì tình cảm có trắc trở hoặc nói tình cảm dễ có sự thay đổi, đa sầu đa cảm hoặc có bệnh thần kinh. Thiên Cơ tọa thủ cung Mệnh, Tham Lang tọa thủ cung Thân, chủ về không có việc cũng bận rộn.
 
Thiên Cơ Hóa Kỵ chủ về dễ bị ngã dẫn đến bị thương, thêm sát tinh chủ về mọi chuyện không thuận, phải cai rượu, dễ vì rượu mà hỏng chuyện. Lại chủ về trong nhà không yên, phiền não, chán nản, không được yên ổn.
 
Thiên Cơ tọa cung Tử nữ chủ về con cái không nhiều, chỉ có 1 đến 2 con hoặc sinh con muộn. Thiên Cơ tọa cung Phúc Đức chủ về mệnh coi trọng cuộc sống tinh thần hơn cuộc sống vật chất.

► và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn


Theo Tử vi kiến giải

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời