Luận giải lá số tử vi Phá Quân lâm cung Quan Lộc

(Lichngaytot.com) Phá Quân lâm cung Quan Lộc là cách có cục diện tốt đẹp nhất trong mà Phá Quân lui tới.

Luan giai la so tu vi Pha Quan lam cung Quan Loc hinh anh
 

Phá Quân nhập miếu, lâm cung Quan Lộc, chủ quan võ phát hiển, uy chấn thiên hạ. Lộc, Quyền, Khoa hội chiếu, là của người gánh trọng trách quốc gia. đồng cung, chủ hiển quý.
 

Vũ Khúc đồng cung, là quan võ. Liêm Trinh đồng cung, chủ làm ở cơ quan, xí nghiệp, mở nhà xưởng, làm chủ nhiều nhân viên. Nhưng Phá Quân lâm cung Quan Lộc, bất luận là nhập miếu hay phủ, đều chủ biến đổi bất ngờ, gặp nhiều sóng gió.
 
Gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, có thể bại có thể hưng, nghị lực, coi trọng sự nghiệp. Vô cát hóa diệu, gặp nhiều khó khăn, áp lực nặng nề, không thể yên ổn. Hội với kị tinh Không Kiếp, chủ trong đời gặp nạn phá sản.
 
Phá Quân tọa cung Quan Lộc là lá số tử vi lưỡng cực, một là tiến thân theo võ nghiệp, hai là dựa vào tài nghệ mà hưng gia (kinh doanh). Phân biệt chủ yếu dựa vào các sao đồng độ.
 
Phá Quân nhập miếu, cung Quan Lộc có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Không Kiếp đồng độ thì ba phương gặp nhiều người cũng không cát. Gặp Lộc Tồn, Hóa Quyền, Hóa Khoa động hội, lại có phụ tá cát diệu (Văn Xương, Văn Khúc ít hiệu quả nhất) thì lấy binh nghiệp tiến thân.
 
Nếu lạc hãm, lại có sát tinh thì lấy tài nghệ mưu sinh, theo thương trường nhưng gặp nhiều bế tắc, khốn khổ. Cổ nhân nói: “Phá Quân Dương Đà quan bổng lộc và chức quyền, nơi nơi cầu xin” là ý này.
 
Ở cung miếu độ, nhiều cát tinh tụ tập lại thành ra hai cái cực đoan trong cùng một lúc, trong đời tất có một giai đoạn khó khăn, đau khổ, phải dựa vào vận trình đại nạn năm xưa suy đoán.

► Mời các bạn tra cứu Lịch 2016 chuẩn xác nhất


Trần Hồng (Theo d1xz)

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời