Máy tính và mệnh tuổi

Máy vi tính, điện thoại di động và thiết bị nạp điện đều là những vật có tính Hỏa cực mạnh. Tính Hỏa của máy tính gây ảnh hưởng tới từng thành viên trong gia đình. Do vậy, cần chú ý đến việc sử dụng nó.

(Ảnh minh họa)

Mỗi máy tính khi sử dụng còn cần có thêm 1 con chuột. Con chuột này đại diện cho yếu tố Thủy (vật duy nhất thuộc Thủy của máy tính).

Người cần Thủy nhất thiết không được sử dụng loại chuột vi tính phản quang. Vì chuột phản quang sẽ khiến Thủy duy nhất ở máy tính “bốc hơi”. Người thiếu Hỏa sử dụng chuột phản quang liên tục nhấp nháy có thể làm tăng tính Hỏa. Hỏa thêm Hỏa không ổn.

Người kỵ Hỏa nhưng lại phải thường xuyên sử dụng máy tính thì nên đặt 1 cốc nước ở bên cạnh máy tính hoặc treo tranh có nội dung về nước, băng tuyết… để giảm nhẹ tính Hỏa.

Khi máy tính hoạt động thì mặt bàn cũng quyết định thuộc tính ngũ hành của nó. Người cần Kim thì mặt bàn cần chứa yếu tố tượng trưng cho núi tuyết. Người cần Thủy thì mặt bàn nên có màu sắc và hình ảnh của nước. Người cần Mộc thì có thể dán cỏ cây, hoa lá lên mặt bàn hoặc bày chậu cây cảnh. Người cần Hỏa thì mặt bàn nên có màu lửa. Người cần Thổ thì mặt bàn nên có màu sắc và hình ảnh của sa mạc.

Khi thiết lập mật khẩu cho máy tính cũng cần dựa vào ngũ hành. Người cần Mộc có thể chọn số 1 và 2 (1 – Giáp Mộc, 2 – Ất Mộc); người cần Hỏa chọn số 3 và 4 (3 – Bính Hỏa, 4  – Đinh Hỏa); người cần Thổ chọn số 5 và 6 (5 – Mậu Thổ, 6 – Kỷ Thổ); người cần Kim chọn số 7 và 8 (7 – Canh Kim, 8 – Tân Kim); người cần Thủy chọn số 9 và 0 (9 – Nhâm Thủy, 0 – Quý Thủy).

(Theo Phong thủy rước lộc vào nhà)

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời