Mở mắt đoán vận mệnh giàu nghèo

Không chỉ là cửa sổ tâm hồn bày tỏ những cảm xúc chân thật, đôi mắt còn hé lộ đôi phần về vận mệnh giàu nghèo của mỗi con người.

► gửi tới bạn đọc công cụ và để biết tính cách, số mệnh của mình

1. Mắt to, hai lòng đen trắng rõ ràng và sáng

 
Đa phần người có mắt to, hai lòng đen trắng rõ ràng và ánh nhìn tươi sáng đều thông minh, giỏi giang hơn người, tài hoa xuất chúng. Hơn thế, tính cách người này nồng nhiệt, hào phóng nên tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp vẹn toàn, có số hưởng giàu sang phú quý.

2. Mắt tròn, ánh nhìn long lanh trìu mến
 
Tướng mắt này xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Những người có mắt tròn lại luôn long lanh và ánh nhìn trìu mến thường dễ sinh quý tử, sự nghiệp thành đạt, sức khỏe cường tráng, con đàn cháu đống, cuộc sống an nhàn và hưởng phúc lộc khi về già.

Mo mat doan van menh giau ngheo hinh anh
Ảnh minh họa

3. Mắt có quầng thâm đen

Người mà đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng thâm đen thường có vận thế không tốt, tài vận kém, vất vả kiếm tiền nhưng không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, đường tình duyên của người này cũng nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tái hôn.
 
4. Đầu mắt hoặc lòng trắng mắt có
 
Đây là dấu hiệu của phá tài, tài vận không lí tưởng. Người có tướng mắt này chỉ có thể làm công ăn lương, không thể tự mình lập nghiệp lớn hay kinh doanh làm chủ. 
 
Ngoài ra, người này tính tình cổ quái, không hòa đồng với mọi người, khó làm việc theo nhóm và không biết cách giữ mồm miệng nên hay vướng vào những rắc rối thị phi.

5. Ánh mắt linh hoạt, có thần sắc
 
Người có ánh mắt linh hoạt, có thần sắc và thêm đặc điểm tóc xoăn thì tài vận khá vượng, cơ thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và được quý nhân phù trợ. Nếu người này nỗ lực và kiên trì tới cùng, nhất định sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

6. Mắt nhỏ và sâu

Phần lớn người có đôi mắt nhỏ và sâu rất ít tham vọng, đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhưng lại không có tư tưởng tiến bộ nên dễ bị tụt hậu, không bắt kịp xu hướng thời đại. Do đó, tài vận của người này chỉ ở mức trung bình.
 
ST
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời