Năm bản mệnh 12 con giáp và cách khắc phục

Sao Thái Tuế chiếu vào năm bản mệnh khiến bạn gặp không ít xui xẻo.

 
Năm bản mệnh hay còn gọi là năm tuổi. Đây là năm có con giáp đại diện giống hệt năm mỗi người được sinh ra. Theo sự luân chuyển lần lượt của 12 con giáp, năm bản mệnh sẽ quay lại cứ mỗi 12 năm một lần. Thời gian của năm bản mệnh được tính từ ngày bắt đầu của năm mới, kết thúc vào ngày âm lịch cuối cùng của năm đó.
 

Gặp năm bản mệnh là tốt hay xấu?

Chiêm tinh học Trung hoa cổ đại lí luận, trong năm bản mệnh, mỗi người sẽ bị chiếu mệnh. Đây là ngôi sao không may mắn, mang lại không ít tai ương, bệnh tật, thậm chí cả chết chóc. 
 
Trường hợp đáng lo ngại nhất là năm 36 – 37 tuổi, gặp năm tuổi bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, nam giới gặp sao La Hầu, nữ giới gặp sao Kế Đô là hai ngôi sao cực xấu trong Cửu diệu (9 sao hạn) hàng năm. Xét về tổng thể, gặp năm bản mệnh là xấu, nên nhiều người quan niệm không nên làm công to việc lớn gì trong năm tuổi của mình, tránh những điều không may mắn xảy ra.

Cách khắc phục vận xui trong năm bản mệnh

Trên thực tế, có không ít cách khắc phục sự thiếu may mắn trong năm bản mệnh của mỗi người. Theo đó, hầu hết mọi người đều trải qua năm tuổi của mình một cách bình yên, tuy nhiên tài lộc chỉ ở mức thường hoặc bảo toàn như cũ.
 

– Điều chỉnh nội thất trong nhà ngược với sao Thái Tuế

Mặc dù sao Thái Tuế không mang lại may mắn nhưng chúng ta có thể đảo chiều hướng của tượng này để “lật ngược tình thế”, không mang lại may mắn nhưng ít nhất cũng xua đi điềm gở. 
 
Con giáp Năm Vị trí
Bắc
Sửu Đông Bắc
Dần 2022 Đông Bắc
Mão 2023 Đông
Thìn 2024 Đông Nam
Tỵ 2025 Đông Nam
Ngọ 2026 Nam
Mùi 2015 Tây Nam
Thân 2016 Tây Nam
Dậu 2017 Tây
Tuất 2018 Tây Bắc
Hợi Tây Bắc
Hướng sao Thái Tuế chiếu các năm
 
Những đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, giường, tủ kệ…có thể xoay theo hướng ngược lại với sao Thái Tuế. Ví dụ: trong năm 2015, sao Thái Tuế ở phía Tây Nam. Người tuổi Dê gặp năm Ất Mùi chính là năm bản mệnh, nên đảo chiều nội thất theo hường Đông Bắc để mang lại nhiều may mắn hơn. Hoặc khi bàn chuyện kinh doanh quan trọng, người tuổi Dê nên ngồi theo hướng quay mặt về phía Đông Bắc để có nhiều cơ hội thành công hơn.

– Sử dụng đồ trang trí màu đỏ

Theo quan điểm , màu đỏ là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, thành công và hạnh phúc. Màu sắc này có thể xua đi linh hồn quỷ dữ, mang lại may mắn cho con người. 
 
Nam ban menh 12 con giap va cach khac phuc hinh anh
Đồ trang trí màu đỏ mang lại may mắn và thành công
 
Bạn có thể tận dụng điều này để đeo một vài món đồ trang sức hoặc phụ kiện màu đỏ như thắt lưng, giày đỏ, quần áo màu đỏ, vòng tay màu đỏ…Những phụ kiện này tốt nhất nên được người thân yêu tặng để tăng tác dụng xua tà khí, mang lại may mắn.
ST

 

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời