Nàng giáp đi tìm hạnh phúc khi qua “hai lần đò”

(Lichngaytot.com) Đối với phụ nữ, hôn nhân là điều vô cùng thiêng liêng và họ luôn cố gắng giữ gìn đến cùng. Tuy nhiên, những va chạm và sự thật tàn khốc khiến nhiều cuộc hôn nhân không thể đi đến điểm cuối. Sau đây là ba “nàng giáp” dễ qua “hai lần đò”, liệu trong bạn có phải là một trong số đó?

 

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh
 

Tuổi Sửu

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 2
 
Con giáp trời sinh chăm chỉ hiền thục, vô cùng lương thiện, tuy nhiên lại sở hữu lối suy nghĩ khá bảo thủ. Trong mối quan hệ vợ chồng, nếu gặp đối phương không một lòng một dạ thì họ sẽ cảm thấy bị quấy nhiễu. Khi nhận thấy bản thân bị lừa dối hoặc tính cách hai bên không thể dung hòa thì mệnh chủ sẽ quyết đoán “đường ai nấy đi”, tìm hạnh phúc khác cho riêng mình.
Tuổi Mùi

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 3
 
Nàng giáp tuổi Mùi này sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có nhiều “vệ tinh” khi còn độc thân. Tuy nhiên khi đã tiến đến hôn nhân thì họ sẽ cảm thấy không vừa ý, thiếu lòng tin đối với đối phương và dễ bị ảnh hưởng bởi người thứ ba. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” sẽ khiến cuộc hôn nhân đi đến kết thúc. Vậy nên, nàng tuổi Mùi tỷ lệ “hai lần đò” là rất cao.

Tuổi Tuất

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 4
 
Đối với tình yêu, nàng tuổi Tuất đặc biệt chuyên tâm, khi đã chính thức thiết lập quan hệ thì họ dốc lòng dốc sức để giữ gìn, khiến cuộc hôn nhân trở nên mỹ mãn. Nhưng hôn nhân sao lại không có va chạm? Đến khi đối phương không thể thỏa mãn những yêu cầu hay lý tưởng của bản thân, tranh chấp không ngừng diễn ra tạo cơ hội cho “tiểu tam” chen chân và hôn nhân đi đến hồi kết.
Chi Nguyễn
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời