Ngón tay trỏ tiết lộ điều gì về bạn?

Ngón tay trỏ sẽ bật mí đôi điều về tính cách và con người bạn. Khám phá xem bạn thuộc kiểu nào dưới đây?

 
Hinh dang ngon tay tro tiet lo dieu gi ve ban hinh anh
Những kiểu ngón tay trỏ thường gặp

1. Ngón tay trỏ hình A

Nếu sở hữu ngón tay kiểu A, bạn thường không để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Bạn hành động mạnh mẽ, độc lập và luôn cố gắng xây dựng hình ảnh đậm chất cá tính trong mắt mọi người.

Bạn thuộc tuýp người chính nghĩa, luôn bênh vực kẻ yếu, chúa ghét sự dối trá hay đạo đức giả.

Trong bạn có một trái tim nhân hậu, lối sống tình cảm, hay giúp đỡ người khác, thậm chí với những việc bản thân không thích, nhưng khi đã được giao phó, bạn vẫn cố gắng hoàn thành tốt.

Dù để lại ấn tượng khó gần, lạnh lùng và có chút cao ngạo trong mắt mọi người ở lần đầu tiếp xúc, nhưng thời gian sẽ chứng minh điều ngược lại.

 
Hinh dang ngon tay tro tiet lo dieu gi ve ban hinh anh
Nhìn bề ngoài bạn lạnh lùng và khó gần

2. Ngón tay trỏ hình B

Sở hữu ngón tay trỏ như hình B chứng tỏ bạn không hoàn toàn tự tin vào bản thân, ít khi chủ động bắt chuyện hay kết thân với người khác.
 
Trong tình yêu, bạn khá “dễ tính” và chung thủy. Bạn cũng luôn quan tâm tới bạn bè và người thân của mình.

 
Hinh dang ngon tay tro tiet lo dieu gi ve ban hinh anh
Bạn không hoàn toàn tự tin vào bản thân

Chủ nhân của tướng tay này không thuộc tuýp cởi mở, dễ gần. Bề ngoài bạn tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm yếu, dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, khi đã quyết tâm làm điều gì, bạn sẽ hoàn thành nó mà không hề nao núng, sợ hãi. Dù nội tâm có bị xao động nhưng bạn vẫn đủ sáng suốt và tỉnh táo để xử lí mọi việc một cách trơn tru.

Ngoài ra, bạn rất nhạy cảm, nhìn thì giống như bạn vô tâm, thờ ơ, không thích tranh luận nhưng thực ra là bạn đang bao dung người khác, chỉ có điều bạn không nói ra mà thôi.

3. Ngón tay trỏ hình C

Sở hữu ngón tay giống như hình C, bạn đích thực là một thiên thần xinh đẹp, dịu dàng. Bạn dễ xúc động và mềm lòng. Dù đối phương gây tổn thương, khiến bạn tức giận nhưng chỉ cần họ nói lời xin lỗi, bạn sẵn sàng tha thứ, bỏ qua mọi điều, không mang theo thù oán.

 
Hinh dang ngon tay tro tiet lo dieu gi ve ban hinh anh
Bạn là một thiên thần xinh đẹp, dịu dàng

Đa phần những người có kiểu ngón trỏ này đều thể hiện sự yêu, ghét rõ ràng trên khuôn mặt. Họ muốn được người khác tín nhiệm và khẳng định năng lực bản thân, đồng thời không chấp nhận được sự bất công.

Bên cạnh đó, người này có trái tim nhân hậu, bao dung, luôn muốn cứu rỗi cả thế giới, mong muốn cuộc sống tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

► Tự đơn giản để luận giải về cuộc đời, vận mệnh của bản thân

Phùng Hiền (Theo Higherperspectives)
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời