Nhìn khuôn mặt đoán mọi phương diện cuộc sống

Phần gò má tượng trưng cho quyền lực của mỗi người. Người có gò má quá thấp thì sự nghiệp không bền vững, dễ bị kẻ xấu quấy phá, tìm cách hãm hại. 
 

1. Mũi – Đoán tiền tài, danh vọng
 
Trong Nhân tướng học, người có mũi dày, đầy đặn thường nhiều tài vận. Người này lúc nào cũng gặp may mắn về tiền bạc, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền.
 
Ngược lại, tướng mũi gầy, nhỏ, khuyết hãm (có hay vết sẹo) thì tài vận cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Chủ nhân của kiểu mũi này khó có được cuộc sống rủng rỉnh tiền bạc mà lại hay gặp phải những việc phải chi tiêu nhiều tiền.

Nhin khuon mat doan moi phuong dien cuoc song hinh anh
Nhìn khuôn mặt đoán mọi phương diện cuộc sống

2. Gò má – Đoán sự nghiệp
 
Phần gò má tượng trưng cho quyền lực của mỗi người. Người có gò má quá thấp thì sự nghiệp không bền vững, dễ bị kẻ xấu quấy phá, tìm cách hãm hại. 
 
Ngoài ra, người có phần gò má quá cao thường nắm quyền lực trong tay, công danh sự nghiệp thành đạt nhưng chuyện tình cảm lại không thuận lợi.
 
3. Đôi mắt – Đoán tình duyên
 
Người sở hữu đôi mắt to có tình cảm phong phú, dễ đắm chìm vào tình yêu, nhưng cũng dễ tan biến vào hư không. Sở hữu đôi mắt nhỏ, bạn có phản ứng khá chậm với chuyện tình cảm.
 
Vị trí giữa hai mắt gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn quá cao, bạn có tính cách mạnh mẽ cả trong cuộc sống và tình yêu. Ngoài ra, nếu sống mũi gãy (phần Sơn căn thấp lõm) chứng tỏ chủ nhân sẽ gặp nhiều thử thách trong tình cảm.
 
4. Cằm – Đoán phúc lộc về già
 
Thông thường, những người cằm ngắn hoặc quá nhỏ thì ít hưởng phúc lộc, cuộc sống về già gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, chủ nhân của tướng cằm vuông tròn, đầy đặn lại được hưởng nhiều phúc lộc trời ban. Cuộc sống của họ càng về già càng an nhàn và sung sướng.
 
Ngoài ra, những người hai cằm hoặc có chiếc cằm chẻ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nữ giới sẽ lấy được chồng giàu có, hưởng vinh hoa phú quý.
 
5. Đường Pháp lênh – Đoán may mắn trong cuộc sống
 
Đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi kéo dài xuống hai bên khóe miệng. Người có đường vân này khi còn trẻ (không phụ thuộc vào tuổi tác) thì cần phải nỗ lực hết mình mới mong gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có số phải tự lực cánh sinh, ít được nhờ cậy vào mọi người xung quanh.

► Lịch ngày tốt cung cấp công cụ , các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Theo Ione
 
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời