Nhìn mặt chọn người lương thiện để kết bạn

Người thân thiện, hiền hoà đi tới đâu cũng được mọi người chào đón. Họ có khả năng gắn kết mọi người, và ai cũng muốn kết bạn với họ. Để chọn được bạn tốt, thì theo nhân tướng học, người lương thiện là người mang những dấu hiệu sau:

Khuôn mặt tròn, người có da có thịt là người hoạt bát, vui vẻ, cởi mở, dễ hòa đồng, không soi mói, không câu nệ tiểu tiết. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hơi cẩu thả, làm việc tùy hứng, không theo nguyên tắc.
 
Lông mày hình vòng cung, mềm mại, thanh tú, nhất là khi cười, lông mày uốn cong rất cuốn hút. Người này thường nói năng nhẹ nhàng, ngọt ngào, đây là tuýp người có khiếu thẩm mỹ, có tấm lòng lương thiện và rất coi trọng tình cảm.

Nhin mat chon nguoi luong thien de ket ban hinh anh
Người lương thiện là người có tâm trong sáng
Người có dái tai to là người có dái tai chiếm hơn một nửa tai và nửa dưới tai dài qua khóe miệng. Người này thường nhu mì, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ chỉ nhìn nhận ưu điểm của người khác mà không bao giờ lưu tâm đến khuyết điểm.
 
Tai hướng ra ngoài thì là những người hướng nội, họ khá nhiệt tình với những hoạt động xã hội.
 
Nếu dái tai có là thông minh, nhanh nhẹn, lễ phép, hiếu thuận với cha mẹ và là người có tài năng.
 
Theo nhân tướng học quan sát thì các vĩ nhân thường có “thiên hình đầy đặn, địa các vuông tròn”. Ý nghĩa của câu nói này chỉ người làm nên việc lớn. Đây là quy luật mà người xưa đã đúc kết và để lại cho chúng ta.
 
Nói cách khác, người có địa các và hàm dưới đầy đặn thì rất nồng hậu, trọng tình cảm, thường không có thói quen tranh chấp với mọi người và so bì tính toán, họ rất hiểu đạo lý dĩ hoà vi quý. Họ rất biết cách quan tâm tới người khác. Chính vì vậy, họ sẽ được hưởng may mắn khi về già. 

► Tham khảo thêm: người đoán biết tính cách chuẩn xác


Theo Tuvisomenh

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời