Những cách bài trí phong thủy chiêu tài năm 2017 cực hay

(Lichngaytot.com) Năm mới 2017 Đinh Dậu đang tới rất gần rồi, lại trải qua một hồi biến hóa, thay đổi. Để giàu có sung túc, hãy theo dõi những cách bài trí phong thủy chiêu tài năm 2017 để áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé.

 

1. Tránh bày đồ vật phạm Thái Tuế

 
Năm tới là năm Đinh Dậu, phạm Thái Tuế có các cầm tinh Dậu, Mão, Tý, Tuất do bị Thái Tuế ảnh hưởng, đặc biệt là trên phương diện tài vận. Vì thế, muốn phong thủy chiêu tài 2017 thật đúng, thật tốt thì không nên bày đồ vật trang trí hình gà, mèo, chuột, chó. Tham khảo thêm bài viết để có cách chủ động cho bản thân. 

2. Hạn chế cây cối

Nhung cach bai tri phong thuy chieu tai nam 2017 cuc hay hinh anh
 
Năm Đinh Dậu có thiên can Đinh Hỏa rất dễ gây hỏa hoạn, địa chi thuộc Kim mà Hỏa tiết Mộc khí, Kim khắc Mộc nên trong nhà đừng bày nhiều cây xanh, thực vật. Cây đại diện cho Mộc, cùng Kim và Hỏa xung kích sẽ gây khó khăn về tài vận, tạo bất lợi về tài chính cho gia chủ.
 

3. Không bày bể cá ở cung Khôn

 
Theo phong thủy truyền thống, cung Khôn trong nhà là phương Tây Nam. Hàng năm phương vị này nghênh đón Thất Xích tinh trong Cửu Cung Phi Tinh bay tới. Ngôi sao này là hung tinh chủ về quan tại, thị phi, hình thương. Vì thế phương vị này nên tĩnh không nên động, bày bể cá sẽ lậu tài vì cá chuyển động, người trong nhà liên tiếp gặp vận xui.

4. Tránh gương đối cửa

 
Một trong những cách phong thủy chiêu tài năm 2017 chính là chú ý bố trí gương, kính trong nhà, tuyệt đối không để chúng đối diện với cửa. Gương, kính có tác dụng phản xạ mà cửa là nơi khí tiến vào, hai bên xung đối, tài vận không qua được. Ngoài ra, gương là đồ vật thuộc tính ấm, dễ hấp thu những vật dơ vận nên đối diện cửa sẽ mang vào nhà những điều không may mắn, ảnh hưởng tới tài lộc. Cùng đọc thêm bài viết để hiểu rõ hơn nhé! 
 

5. Tránh kê bàn ăn đối diện cửa

Nhung cach bai tri phong thuy chieu tai nam 2017 cuc hay hinh anh
 
Trong phong thủy học bàn ăn cũng là một trong các tài vị mà tài vị thì không nên để lộ. Bàn ăn đối diện cửa như tiền phơi bày cho thiên hạ, dễ thất thoát, thoái tài, gặp trộm cướp.
Có thể bạn quan tâm: 
Trần Hồng

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời