Những cộng sự xấu nhất trên con đường làm giàu (P2)

Đâu là những nét tướng cộng sự xấu không nên đồng hành cùng trên bước đường làm giàu của bạn. cộng sự không tốt bạn nên tránh xa.


5. Hai đầu lông mày gần sát nhau

Độ phiền toái: 80

 

Nếu muốn thành công trên con đường làm giàu của bản thân thì đây cũng là tướng người mà bạn cần cân nhắc kỹ khi hợp tác. Họ là người có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp, luôn nghĩ về lợi ích của cá ít khi quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn nào để có được đồng tiền trong tay, kể cả với bạn thân hay ân nhân. Hợp tác với người có tướng cộng sự xấu này, bạn phải hết sức thận trọng vì họ có thể đánh gục bạn lúc nào không hay.

6. Chân mày ngắn và dựng đứng

Độ phiền toái: 85

 

Chủ nhân của tướng chân mày là người có vốn hiểu biết còn nhiều hạn chế, thích mơ mộng viển vông, cao xa mà không chịu nhìn nhận thực tế; làm việc gì cũng qua loa, đại khái, không chắc chắn. Hợp tác với những người này thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng bận tâm về họ. Họ đối đãi với bạn bè cũng không chân tình, coi thường người khác và thường lấy lợi ích cá nhân làm trọng. 

Gặp phải người hợp tác phiền toái như thế này thì bạn phải để ý đến sự thay đổi tâm trạng của họ và luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh để họ gây ảnh hưởng đến bản thân.

 

 

7. Chân mày mọc tán loạn, mí mắt trên sụp xuống

 

Độ phiền toái: 78

Chân mày mọc tán loạn là dấu hiệu của tản tài. Người này vào giai đoạn 30-35 tuổi sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối về kinh tế, tâm trạng luôn trong trạng thái bất an. Khi hợp tác với người này, điều đầu tiên là bạn phải chuẩn sẵn tâm lý để ứng phó. Họ sẽ dẫn dắt bạn vào một “mớ vấn đề” rối bòng bong như tơ vò, dụ dỗ bạn vào những con đường làm ăn “không đâu vào đâu”, rất dễ bị thất bại và tổn thất về mặt tiền bạc. Nếu mí mắt trên của người này sụp xuống, che lấy mắt lại càng là người tự tư tự lợi. Vì vấn đề tiền bạc mà họ gây ra nhiều mâu thuẫn với người khác, thậm chí là động đến cả võ lực.

8. Xương mũi lồi lên

Độ phiền toái: 87

 

Tướng cộng sự xấu có mũi thẳng là người khí khái và có nghĩa khí, tự tin và có khả năng lãnh đạo người khác. Nhưng nếu xương mũi lồi lên lại là người có quan điểm cứng nhắc. Họ rất dễ nóng tính, hay cáu kỉnh, đôi khi vì những chuyện không đáng có mà gây hấn với người khác, để lại nhiều mối bất hòa và ân oán cá nhân.

Nếu muốn hợp tác với người này thì điều đầu tiên bạn phải ngăn chặn tất cả những yếu tố bất lợi, không nên tính đến chuyện được mất, phải có tính nhẫn nhịn trước những cơn nóng giận hùng hổ của họ.
 

► Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ đoán vận mệnh chuẩn xác

(Theo Thuật và tướng bàn tay)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời