NỐT RUỒI SAU TAI nghe bảo là giàu, liệu có đúng không?

 

1. Ý nghĩa của nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi có vai trò rất lớn giúp con người có thể phỏng đoán được vận mệnh tương lai của mình. Riêng nốt ruồi sau tai hé lộ sự tinh tế, khéo léo và lanh lợi của người sở hữu nó. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vành tai thể hiện sự thông minh, nhạy bén thì nốt ruồi sau tai cũng phản ánh được con người tự chủ, độc lập và có cách đối nhân xử thế đi vào lòng người. 
 
Dù là nốt ruồi sau tai trái hay tai phải thì cũng đều hé lộ những tính cách nổi bật, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ sở hữu vị trí nốt ruồi đắc địa này. 

 
not ruoi o sau tai
 

2. Nốt ruồi sau tai nữ giới

 – Tính cách: Dù nốt ruồi ở sau tai trái hay phải của nữ giới đều tiết lộ họ là người hiền lành, dịu dàng, nhẫn nại, biết giữ điềm tĩnh trong mọi trường hợp. Họ luôn nghĩ trước sau kỹ càng rồi mới ra quyết định, hành động và lời nói. Vì thế, họ rất được tín nhiệm và được mọi người yêu mến bởi tính cách của mình. 

Là một người kiên nhẫn, họ rất biết cách lắng nghe người khác, họ ít khi giận dỗi vô cớ. 

– Sự nghiệp: Sự bình tĩnh cho thấy họ kiểm soát cảm xúc tốt, thực sự người có bản lĩnh mới có được phong thái này. Họ chắc chắn nên công danh sự nghiệp đối với họ khá tốt.

Tuy nhiên, những người phụ nữ này ít đột phát trên con đường công danh vì họ ưa sự an toàn, không có tính ưa mạo hiểm, bứt phá và đổi mới. Vì thế, con đường sự nghiệp của họ sẽ phát triển từ từ và chậm mà chắc.

 
Nếu trên thương trường họ không phải là kiểu người kinh doanh, nhà lãnh đạo vượt trội thì họ lại là hậu phương vững chắc cho gia đình của mình. 

– Tài lộc: Phụ nữ có nốt ruồi này là nốt ruồi hưởng nhiều gia sản thừa kế từ tổ tiên. Cuộc sống của những người này vô cùng sung sướng, khá giả vì họ có số hưởng, rất nhiều người trong số họ được thừa kế tài sản kếch xù do gia đình để lại.  Nền tài chính vững vàng cũng như các nguồn thu về bất động sản giúp cho những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

– Tình cảm: Tình yêu của những người tuổi này diễn ra suôn sẻ. Họ không phải là lãnh đạo ở chốn công sở nhưng lại là điểm tựa vững chắc cho gia đình. Sự chu toàn, cẩn trọng và khéo léo của họ luôn là điểm tựa lý tưởng, tuyệt vời đối với chồng con. 

Họ giỏi trong việc cân đối tiền bạc trong gia đình, nắm chắc kinh tế trong tay. Nhờ đó mà đảm bảo cuộc sống no đủ, dư giả vật chất và nhận được nhiều tình thương từ người thân, bạn bè và chồng con. 

Là người biết lắng nghe nên chồng của họ sẽ luôn cảm thấy mình được vợ cảm thông, thấu hiệu và động viên. Con cái của họ sẽ rất tự hào khi có một người mẹ khéo léo, luôn chăm lo cho gia đình.

 

3. Nốt ruồi sau tai ở nam giới

 
not ruoi sau tai nam gioi
 
Trong nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi vị trí này được coi là nốt ruồi tương đối tốt, sự nghiệp của họ hứa hẹn là hanh thông. Đây là vị trí nốt ruồi tốt, mang lại sự thịnh vượng, may mắn và tài  lộc cho người sở hữu nó. 
 
– Tính cách: Họ là người khéo kéo trong cách ứng xử với mọi người. Vì thế, họ rất được lòng người và nhận được nhiều sự giúp đỡ, yêu thương từ người khác. Họ cũng là người biết chăm lo cho bố mẹ, là người sống hiếu thuận, được mọi người kính nể.

Ngoài ra, tính cách lanh lợi, nhạy bén cũng giúp họ có nhiều lợi thế hơn so với những người khác cùng lứa.

 
– Sự nghiệp: Là người phải tự lực nên họ giỏi tính toán, tận dụng cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.  Thành công của họ dựa vào năng lực, những người này có sự nghiệp công danh phát triển ở mức ổn định.
Dù là theo đuổi đam mê hay quyết định nối nghiệp của gia đình thì bản thân những người này cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hậu vận của họ cũng không tồi, không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, không ít người thực sự nở rộ vào thời điểm qua 35 tuổi. 
– Tình cảm: Bởi sự thông minh, khéo léo của chàng khiến rất nhiều người phụ nữ phải lòng và yêu mến. Hầu hết họ là những nam giới đa tình và rất đào hoa khi luôn có các cô gái vây quanh. Nhưng nếu họ tìm được đúng người phụ nữ của mình thì họ nhất định sẽ là người chồng có trách nhiệm và người cha tuyệt vời với con cái. 
Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi ở sau tai phải được gọi là nốt ruồi hiếu thuận, ngay từ khi còn nhỏ vốn đã là người con ngoan ngoãn, hiếu thảo, biết nghe lời, lúc trưởng thành hết lòng phụng dưỡng cha mẹ làm tròn đạo hiếu.

Sự nghiệp của những người này cũng rất rực rỡ khi động lực và đam mê của họ trong công việc rất lớn lao, cao đẹp.

Tác giả:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời