Phải chăng gò má thấp lõm vận mệnh cũng giảm sút?

(Lichngaytot.com) – Trong nhân tướng học, gò má đại diện cho quyền lực. Một số người cho rằng, gò má quá thấp lõm thì chủ nhân nắm ít quyền, vận mệnh cũng thấp. Vậy thực hư thế nào?
 

1. Tính cách của người gò má thấp lõm
 
Đa phần những ai có tướng gò má thấp đều sống hướng nội, làm việc trong im lặng, chứ hiếm khi khoa trương, ra vẻ ta đây.
 
Đây thuộc tuýp người “tấm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Họ không đao to búa lớn, mà ngấm ngầm hành sự. Đôi khi còn nói xấu sau lưng người khác nhằm chia rẽ quan hệ của họ. 
 
Tuong go ma thap lom van menh cung giam sut hinh anh
 
2. Tài vận của người gò má thấp lõm
 
Gò má của đàn ông đại diện cho thứ tài. Gò má mà cao, tuy có nguồn thứ tài tốt, có khoản thu phụ nhưng chi tiêu lại hoang phí, nên cuộc sống cũng khá vất vả. 
 
Thêm nữa, vì không tập trung làm công việc chính, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc trục lợi cá nhân, tìm nguồn thu phụ bên ngoài nên tài vận ngày càng giảm sút. Thậm chí, người này còn dùng cả âm mưu, thủ đoạn để đạt được mục đích, khó tránh việc bị quả báo, trắng tay.
 


3. Năng lực của người gò má thấp lõm

 
Người có gò má cao nắm trong tay quyền lực lớn, hành sự chuyên quyền, thủ đoạn có thừa nên cũng không khó để trèo lên vị trí quản lý, lãnh đạo. 
 
Còn người có gò má thấp lõm thì năng lực thấp kém, khó mà tranh quyền đoạt vị được với người xung quanh. Nhưng người này lại giỏi “đi cửa sau”, thông minh vặt để tiến thân. Họ dành khá nhiều thời gian để tính toán âm mưu, nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, nhưng tham vọng lớn nên tự gây áp lực cho mình. 
 
Tuong go ma thap lom van menh cung giam sut hinh anh
 
4. Tình cảm, hôn nhân của người gò má thấp lõm
 
Đàn ông có gò má thấp nhưng sống mũi lại cao, thường có chủ kiến, mưu lược tốt, có thể phát triển gia nghiệp tổ tiên để lại, nhưng không duy trì được lâu. Tình duyên, hôn nhân của người này không lý tưởng. Có thể hạnh phúc thời gian đầu nhưng chỉ một thời gian ngắn sẽ chấm dứt.
 
Phụ nữ gò má thấp, lại có thêm đặc điểm toàn bộ khuôn mặt nhìn như lõm xuống thường suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng sầu buồn, hành sự thiếu tình người nên lúc nào cũng thấy cô độc, hôn nhân bất hạnh.
 


5. Cuộc sống của người gò má thấp lõm

 
Người có gò má thấp lõm thường không có chủ kiến, dễ bị yếu tố ngoại cảnh tác động. Vì thế cuộc sống có phần thụ động. 
 
Trong công việc, họ dễ bỏ cuộc giữa chừng hoặc lợi dụng người khác để tiến thân, phúc phận mỏng. Cuộc sống vì thế mà gian nan, vất vả, gia đình khó yên ấm. 
 
An Nhiên

► các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời