Sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào để làm ăn thịnh phát?

Sinh nam 2005 menh gi, tu vi tron doi tuoi At Dau
 

1. Sinh năm 2005 tuổi con gì?

 
, người sinh năm 2005 tuổi con Gà
 
Can chi (tuổi ): Ất Dậu
 
Xương con gà, tướng tinh con cua
 
Con nhà Hắc Đế – Từ tính, phú quý
 

2. Sinh năm 2005 mệnh gì?

 
Theo , mệnh người sinh năm 2005: Mệnh Tuyền Trung Thủy
 
Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 
Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa
 

3. Sinh năm 2005 có cung mệnh là gì?

 
Nam: Tốn (ngũ hành Mộc), thuộc Đông tứ mệnh
 
Nữ: Khôn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh
 

4. Sinh năm 2005 hợp màu gì?

 

– Người sinh năm 2005 hợp màu gì?

 
+ Màu bản mệnh: Là màu hành Thủy, gồm xanh dương, đen.
 
+ Màu tương sinh: Là màu hành Kim, gồm trắng, xám, ghi, bạc; Màu hành Mộc gồm xanh lá, xanh lục.
 
+ Màu kỵ: Là màu hành Thổ, gồm vàng, nâu đất; Màu hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.
 

– Người sinh năm 2005 hợp xe màu gì?

 
. Vì thế, khi chọn màu xe hợp mệnh Ất Dậu 2005, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được. 
 
Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 2005 gồm: Xanh dương, đen, trắng, ghi, xanh lục, bạc, xám…
 

5. Sinh năm 2005 hợp với số nào?

 
Nam mệnh hợp các số: 1, 3, 5
 
Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

Đừng bỏ lỡ: 
 

6. Sinh năm 2005 hợp tuổi nào?

 
– Hợp với tuổi có mệnh thuộc Kim: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Thìn, Tân Tị, Quý Dậu, Giáp Tý, Ất Sửu…
 
– Hợp với tuổi có mệnh thuộc Mộc: Nhâm Thìn, Nhâm ngọ, Quý Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Canh Thân, Tân Dậu…
 
– Hợp với tuổi có mệnh thuộc Thủy: Ất Dậu, Giáp Thân, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi…

Tham khảo: 

 

7. Sinh năm 2005 hợp hướng nào?

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết: >>  
 

Nam mệnh Ất Dậu 2005: 

 
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể về xem hướng nhà như sau:

Hướng Bắc – Sinh khí: Hướng nhà này cát lợi, người trong nhà thành công, có địa vị xã hội, con cháu thông mình hiển đạt, thành công về sự nghiệp.
 
Hướng Đông – Phúc Đức: Nhà này thịnh vượng, có cả công danh lẫn tiền tài, con cái ngoan ngoãn, phát triển tốt và gặp nhiều thuận lợi.
 
Hướng Nam – Thiên y: Nhà này giàu có, nổi danh, người trong nhà ăn ở hài hòa lương thiện. Nữ giới tốt hơn nam giới nhưng không sao, nam tuổi Dậu vẫn có thể ở được.
 
Hướng Đông – Phục vị: Nhà này âm thịnh dương suy nên tổn hại cho nam giới, dẫu cho làm ăn không tồi và con cháu đông đúc nhưng vì có nam mệnh làm chủ nhà nên tốt nhất là không ở. Nhà này rất hại tới con trai, hầu như nam giới đều chết sớm.
 
+ Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Cụ thể về xem hướng nhà như sau:

Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này xấu cả về tài lộc lẫn con người, kinh tế khó khăn, nhân khẩu ít ỏi, phụ nữ mắc bệnh khó chữa, sinh con cái khó nuôi.
 
Hướng Tây – Lục sát: Nhà này vốn cũng không tệ nhưng càng về sau càng kém, âm thịnh dương suy nên có chủ là là nam giới lại càng xấu. Nam mệnh chết trẻ, trưởng nữ trong nhà đau ốm, yếu ớt. 
 
Hướng Tây Bắc – Họa hại: Hướng nhà này ban đầu thì vượng nhưng không giữ được lâu, dần kém cỏi lại xuất hiện nhiều tai ương, phụ nữ gặp họa, khó sinh, nhất là trưởng nữ.
 
Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Nhà này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe lại lắm chuyện rắc rối thị phi, kinh tế kém phát triển, người mẹ mắc bệnh và mất sớm.
 

Nữ mệnh Ất Dậu 2005: 

 
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể về xem hướng nhà như sau:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà hướng này là tốt nhất đối với tuổi Ất Dậu, không những làm ăn thịnh vượng, có nhiều đất đai mà con người cũng tốt đẹp. Nhưng nhà này không vượng lâu vì ảnh hưởng của sao Sinh khí thuộc hành Mộc.
 
Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này đại diện cho thành công và giàu có, con cháu thông minh hiển đạt, già đình hài hòa hạnh phúc, người trong nhà khỏe mạnh sống lâu.
 
Hướng Tây – Thiên y: Nhà hướng này âm thịnh dương suy, con gái nhiều con trai ít nhưng điểm tốt là gia đình có phúc, làm ăn cũng tốt dù sau đó sẽ suy kém đi một chút. Nữ giới ở trong ngôi nhà này tương đối hợp, không bị khắc.
 

Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng nhà này lúc đầu tưởng tốt nhưng ngắn ngủi, không lâu dài, nam giới chết trẻ, nữ giới làm chủ, nhà nhiều góa phụ. 

 
+ Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Cụ thể về xem hướng nhà như sau:
 

Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn rất kém, thường xuyên thất bại, người trong nhà sức khỏe không tốt, hay bệnh tật, nhất là người con trai thứ có nguy cơ chết yểu.
 
Hướng Nam – Lục sát: ở nhà hướng này vốn có lộc nhưng sau xuống dốc, âm thịnh dương suy nên nhà ít con trai, có con trai thì cũng yếu ớt, ốm đau, mất sớm.
 
Hướng Đông – Họa hại: Nhà này tưởng tốt nhưng chỉ được một thời gian, sau đó kém dần, người chịu tổn thương nhiều nhất là phụ nữ lớn tuổi trong nhà.
 
Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này làm ăn suy bại, nghèo túng, đói khổ lại hay gặp chuyện thị phi, xung đột, có tránh chấp tài sản, nhà ít con trai, người mẹ ốm yếu.
Xem thêm: 
 

8. Phật bản mệnh tuổi Ất Dậu 2005

 
sinh năm 2005 là Bất Động Minh Vương Bồ Tát. 
 
Đeo Phật bản mệnh này bên mình sẽ thúc đẩy năng lực hành động và tính quyết đoán, giúp người tuổi Ất Dậu sớm hoàn thành đại nghiệp.
 
Bên cạnh đó, nó giúp bản mệnh khắc phục tính cách do dự, loại bỏ mọi chướng ngại vật trong cuộc sống, từ đó thành công đến dễ dàng hơn.
 

9. Xem tuổi Ất Dậu nam mạng, nữ mạng

 
 
 

10. tuổi Ất Dậu nam mạng, nữ mạng

 
 
 

Lichngaytot

Xem thêm mệnh của các năm sinh khác dưới đây:

Tác giả:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời