Soi trán đoán trí tuệ đàn ông

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn mặt một người thì sẽ có thể đoán được tài của người đó. Người đó khôn ngoan, thông minh hay ngu ngốc, tất cả sẽ được thể hiện qua từng nét trên khuôn mặt. 

 
Người thông minh thường có trán rộng, nhất là trán hình vuông. Nếu chia trán làm 3 phần thì phần trên cùng tượng trưng cho khả năng phán đoán, phần giữa tượng trưng cho trí nhớ và phần dưới cùng là khả năng trực quan, nhìn nhận vấn đề. Đàn ông trán rộng thường có sự nghiệp vô cùng phát triển.

Tran dan ong cho biet tri tue va tai nang hinh anh
Trán cao là người có đầu óc nhanh nhạy

Người có trán cao cũng là người có trí tuệ hơn người, đầu óc nhanh nhạy, trình độ hiểu biết cao, dễ dàng đạt thành công trong lĩnh vực mà họ đã chọn và sống thọ hơn.
 
Theo nghiên cứu khoa học thì trán rộng là do trí não phát triển tốt, kích thước não lớn, chính vì vậy sẽ thông minh hơn những người bình thường. 
 
Người có sơn lâm đầy đặn (hai bên mép tóc ở trán) thì trí tưởng tượng phong phú, có óc sáng tạo, tinh thần khảng khái, khả năng tập trung tốt, có năng khiếu nghệ thuật.

 
Đàn ông có hai bên thái dương cao là người có tầm hiểu biết rộng nhưng lại là người thực dụng, sẽ gặt hái được nhiều thành công vào trung vận, có thể trở thành nhà khoa học hoặc doanh nhân.
 
Đàn ông trán dô là người rất có cá tính, có tài văn chương, giác quan thứ 6 nhạy bén, trí nhớ tốt, trí tuệ ưu việt. Nhưng nếu trán dô mà thái dương không cao thì lại là người kém thông minh.

Tran dan ong cho biet tri tue va tai nang hinh anh 2
Trán dô là người có cá tính
Nếu vành tai cao hơn lông mày, tai dày là người có trí tuệ hơn người, có trí nhớ siêu việt, có cơ hội trở thành người nổi tiếng.
 
Trên tai có là những người khá thông minh, có khả năng quan sát tốt. Nhìn bề ngoài có vẻ ngây ngốc, nhưng thực chất lại có trí tuệ siêu việt, đạt được những thành tích cao trong cuộc sống.
 
► các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Phương Thùy (Theo azg168)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời