Sự nghiệp của người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình

Nhờ sức hấp dẫn bẩm sinh, người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

 

Su nghiep cua nguoi tuoi Dan thuoc cung Thien Binh hinh anh
Cung Thiên Bình


Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Họ không sợ khó khăn, gian khổ và dám đương đầu với mọi thử thách. Nhờ vẻ ngoài đầy sức lôi cuốn, họ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Không muốn bị người khác chỉ huy, họ thích được làm lãnh đạo. Tuy nhiên, do tính cách có phần lộn xộn khi thực hiện các công việc, họ rất cần có một trợ thủ hoặc một cố vấn trung thành, thông minh để lên kế hoạch và nhắc nhở họ.


Một số người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình khá bảo thủ, độc đoán. Mọi người thường không thể thuyết phục được họ thay đổi quyết định của mình. Cũng bởi tính cách thẳng thắn, chính trực nên nếu là người chủ, họ sẽ rất công bằng, nhiệt huyết với công việc. Nhưng nếu là nhân viên, họ dễ làm mất lòng cấp trên bởi sự ngay thẳng của mình. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ cam chịu chỉ là một phần thứ yếu, ít quan trọng mà luôn chờ đợi và tìm cơ hội để vượt lên.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời