Tháng 9/2021 họa phá tài rình rập, 4 con giáp này cần hết sức cẩn thận trong đầu tư, chi tiêu

 

1. Tuổi Mão

 
Là con giáp mất tiền tháng 9/2021, tình hình tài lộc của người tuổi Mão khó khăn hơn những tháng trước, có thể là bởi kế hoạch tiết kiệm của bạn bị phá vỡ vì một sự cố nào đó.

con giáp mất tiền tháng 9/2021
 

Thời điểm này, bạn nên tránh những quyết định vội vàng, dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác vì làm vậy có thể dẫn đến nhiều rắc rối.

Tốt nhất là bạn nên tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các biện pháp đầu tư thận trọng, đầu tư vào những lĩnh vực mà mình đã hiểu rõ từ trước đó. Những người đang định đầu tư vào bất động sản cần phải hết sức cẩn thận trong giai đoạn này.

Ngoài ra, tháng này còn có nhiều khoản chi lớn phát sinh, có thể liên quan đến sức khỏe của bản thân hoặc người trong gia đình, hoặc là có người cần hỗ trợ mà bạn không từ chối được.

Nếu đó là khoản không thể tránh thì bạn hãy cứ vui vẻ, lạc quan, cố gắng kiếm lại tiền để bù đắp cho khoản đã mất.

 

2. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trong việc đầu tư trong suốt tháng này, bởi dưới tác động của cục diện Tương Xung, bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng này bạn cũng sẽ phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Bạn cần phải là , bình tĩnh để đưa ra được những đối sách phù hợp, bởi không phải lúc nào tranh đấu, giành giật cũng là cách thích hợp để giải quyết các vấn đề.

Con giáp này là một người luôn hừng hực ý chí và đầy ắp những ý tưởng, tuy nhiên, quãng đường biến ý tưởng thành hành động vẫn còn khá xa. Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi nhân lực và vật lực cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện.

 

3. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn đang làm ăn, kinh doanh chưa thể thấy được kết quả rực rỡ ngay vào tháng này, nhưng bạn đừng vì thế mà nản lòng mà bỏ cuộc.

con giáp dễ mất tiền
 

Hãy xem xét lại danh mục đầu tư của mình trước khi bắt tay vào làm và đừng triển khai kế hoạch quá vội vàng. Bạn phải cố gắng thật nhiều mới mong thấy được thành tựu trong tương lai.

Hung tinh dự báo tháng này bạn có thể bị tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng, vì thế nên việc làm ăn mà chưa rõ ràng thì chớ vội đi khoe, thậm chí khi bạn có chút thành quả cũng phải khiêm tốn, đừng biến đó thành cái cớ cho kẻ xấu tìm đến mượn tiền bạc của mình nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu hao dự báo tháng này bản mệnh có nhiều khoản nhỏ phải chi tiêu liên tục. Bạn không nên chủ quan, hãy tìm cách để tiết kiệm hơn trong từng khoản chi tiêu một. 

 

4. Tuổi Dần

 
thấy rằng, thời điểm này, người tuổi Dần không có nhiều cơ hội để làm giàu, gia tăng thu nhập trong tháng. Bạn luôn dè dặt trước các cơ hội nên dễ để thời cơ kiếm tiền rơi vào tay người khác.

Người làm công ăn lương cũng ít có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương do phải chịu tình hình khó khăn chung.

Khi tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình như thế này, bạn nên sống một cuộc sống đơn giản và tìm mọi cách để cân đối được thu chi, đặc biệt cần tránh những khoản chi tiêu chi phí lớn. Hạn chế việc tiêu tiền trước, trả tiền sau để tránh vướng vào rắc rối tiền bạc.

Bản mệnh không nên chạy theo xu thế tiêu dùng của thị trường, trước khi mở hầu bao thì luôn cần phải biết mình hiện đang có bao nhiêu tiền.

Xem các bài viết khác:
 
Tác giả:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời