Thay rèm cửa sáng màu để sự nghiệp phất cao

(Lichngaytot.com) – Rèm cửa sáng màu cũng là một trong những giúp sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó còn có tượng ngựa, tranh phượng hoàng, quả địa cầu…


1. Rèm cửa sáng màu
 
Theo văn phòng, nếu cửa sổ ở hướng Nam, bạn nên chọn loại rèm cửa sáng màu như màu xanh, cam…
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới sự cân bằng trong phong thủy, lựa chọn và phối màu sau cho phù hợp, tránh sự tương xung với nhau.
 
Vat pham phong thuy thuc day su nghiep hanh thong hinh anh
 
2. Tượng ngựa
 
Ngựa tượng trương cho sự nổi tiếng và thành công. Bài trí tượng ngựa hay tranh ngựa ở hướng Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc cũng có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, làm ăn thuận lợi, “mã đáo thành công”.
 
Vat pham phong thuy thuc day su nghiep hanh thong hinh anh 2
 
3. Tranh phượng hoàng
 
Biểu tượng phượng hoàng trong phong thủy giúp thúc đẩy nguồn cát khí, tăng danh tiếng trong sự nghiệp. 
 
Vì thế, nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang bế tắc, có thể nghĩ tới việc treo tranh phượng hoàng hoặc tranh công ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng.

4. Quả địa cầu

 
Theo quan điểm phong thủy, quả địa cầu mang biểu trưng của sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng. Nếu bạn xoay nó hàng ngày, sẽ gián tiếp khuấy động các nguồn năng lượng tích cực, kích hoạt thêm may mắn. 
 
Do đó, bạn có thể để quả địa cầu ở phía Đông Bắc của bàn làm việc. Nên nhớ, hàng ngày xoay nó để đạt tác dụng phong thủy thúc vượng sự nghiệp.
 
Vat pham phong thuy thuc day su nghiep hanh thong hinh anh 3
 
 
5. Biểu tượng Long Quy cõng con
 
Tương truyền, Long Quy là con thứ tư của Rồng, có đặc tính thích mang vác vật nặng, với ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, gánh vác thay điều xui rủi, giảm tai họa, bảo vệ sự nghiệp phát triển bền vững.
 
Vat pham phong thuy thuc day su nghiep hanh thong hinh anh 4
 
Bên cạnh đó, đây cũng là vật phẩm phong thủy mang biểu tượng của sức khỏe tốt, tuổi thọ dài và đặc biệt là có thể bảo vệ cho cả đối tác, giúp việc kinh doanh càng thuận lợi.
 
6. Tòa bảo tháp
 
Bảo tháp bằng ngọc hay pha lê rất thích hợp để bày biện trên bàn làm việc. Việc làm này ngụ ý mong muốn có được sự bảo hộ để có thể tai qua nạn khỏi, biến nguy thành cát, vượt qua mọi trở ngại trong công việc.
 
7. Đá mắt hổ
 
Vat pham phong thuy thuc day su nghiep hanh thong hinh anh 5
 
Tác dụng phong thủy của đá mắt hổ là mang lại sự giàu có, may mắn, xua đuổi tà khí, giảm căng thẳng và tăng dũng khí cho con người. Vậy nên, muốn sự nghiệp hanh thông, bạn có thể đeo vòng đá mắt hổ.
 
Ngọc Diệp

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời