Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp qua đường Định Mệnh (P1)

Đôi khi chúng ta cảm thấy mình không thích hợp với vị trí công việc hiện tại và mong muốn có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp? Đường Định Mệnh sẽ cho biết là có nên thay đổi việc làm hay không và khi nào nên thay đổi công việc.

Hình 1

1. Đường Định Mệnh thẳng đứng và rõ ràng (hình 1)
Đây là tuýp người có thể làm việc lâu dài ở một công ty. Nếu có khát vọng được thăng chức thì tốt nhất không nên thay đổi việc làm. Những vất vả của công việc hiện tại vẫn không đáng vào đâu so với những khó khăn sau khi thay đổi chỗ làm.

Hình 2

 
 

 

 
 
 
2. Đường Định Mệnh đứt đoạn giữa chừng hoặc có dạng bậc thang (hình 2)
Chủ nhân là người có tính cách “đứng núi này trông núi nọ”, không ổn định, khó có thể yên ổn trong công việc nhất định.
 

Hình 3

3. Đường Định Mệnh đứt đoạn và hướng ra ngón tay cái (hình 3)
Người có dạng chỉ tay này sẽ biết cách nắm bắt thời cơ để thay đổi công việc. Nếu đường định mệnh thứ hai, tính từ dưới lên tương đối rõ ràng thì sau khi thay đổi công việc, họ có thể gặt hái được nhiều thành công.

Hình 4

 

4. Chỗ đứt đoạn của đường Định Mệnh xuất hiện hình ngôi sao (hình 4)
Người có dạng chỉ tay này nếu cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại thì tốt nhất nên thay đổi việc làm. Công ty mới, môi trường mới có thể sẽ nhận ra thực lực, tài năng của bạn. 

Hình 5

5. Đường Định Mệnh đứt đoạn, đường Sinh Đạo chia 2 nhánh (hình 5)
Dạng chỉ tay này có duyên hướng ngoại, có thể được công ty nước ngoài mời làm việc hoặc có được cơ hội làm việc ở ngoại quốc. Cách tốt nhất là bạn nên bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ là có thể chớp được cơ hội tốt.

 

 

 

(Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời