Tránh 4 điều cấm kị khi đặt sofa năm 2016, tránh rước xui vào nhà

Sofa là đồ nội thất quan trọng, ngoài việc đặt đâu cho đẹp, cho hợp lí, thì vị trí sofa trong phòng khách còn liên quan mật thiết đến . Cùng xem những điều cấm kị khi đặt sofa năm 2016 để tránh mang xui vào nhà nhé!

Tranh 4 dieu cam ki khi dat sofa nam 2016, tranh ruoc xui vao nha hinh anh
 
1. Đặt Sofa theo đường thẳng
 
Vị trí sofa trong phòng khách rất quan trọng, nó có thể giúp tăng tài vận và thúc đẩy vận khí. Bày sofa theo hình chữ ‘U’ giống như hai bên cánh tay mở rộng, là phong thủy “tụ khí”, giúp vận khí trong gia đình không ngừng dâng lên, tài vận dồi dào. 
 
Nếu bố trí sofa một hàng thẳng thì phong thủy phòng khách bị lệch, không cân xứng, gia đình gặp khó khăn, làm ăn không thuận lợi.

2. Phía sau sofa không có điểm tựa 
 
Sofa nhất thiết phải có điểm tựa đằng sau, giống như tựa vào ngọn núi, có người bảo trợ, hỗ trợ cho gia đình. Sau sofa là cửa sổ, cửa lớn hoặc lối đi là điều cấm kị khi đặt sofa năm 2016, tạo cảm giác không an toàn, căng thẳng, bất an, người trong nhà không nhận được hậu thuẫn.

3. Phía trên ghế sofa có xà ngang

Phía trên có xà ngang là lỗi phong thủy khi đặt sofa năm 2016, khiến người trong nhà gặp nhiều tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình. Người ngồi ở ghế sofa có trạng thái tinh thần không tốt, cảm thấy bị đè nén và áp lực. 
 
4. Hướng đặt ghế sofa xấu
 
Khi  chọn hướng sofa tốt nhất là chọn theo mệnh của bản thân. Ví dụ, người mệnh Hỏa nên đặt ở hướng Tây Nam sẽ trợ giúp gia tăng vận khí của bản thân, tài vận của gia đình cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Nếu chọn hướng không phù hợp, khắc với bản mệnh gia chủ thì sẽ mang tới vận xấu vào nhà, làm ăn không thuận lợi.

► Lichngaytot.com cung cấp công cụ xem chuẩn xác

Ngô Yến (Theo 99166)


Xem Clip Phòng khách đẹp cho năm mới 2016

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời