Truy tìm lí do khiến bạn nghèo kiết xác

Một vài thói quen tuy đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ hao hụt tiền bạc khiến bạn sống mãi kiếp nghèo kiết xác.

► Mời các bạn: chuẩn xác

Ngoài việc đặt mục tiêu phấn đấu, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm bản thân, các yếu tố cũng là một trong những điều bạn nên lưu ý nếu muốn tiền bạc không “đội nón ra đi” một cách vô ích. Nếu mắc phải một số thói quen xấu dưới đây, bạn nên thay đổi ngay từ hôm nay để tiền bạc luôn nằm gọn trong túi mình.


1. Lối đi chính lộn xộn, dơ bẩn

Truy tim li do khien ban ngheo kiet xac hinh anh
Ảnh minh họa

Trong , những lối đi chính trong ngôi nhà bao gồm cửa chính và cửa phòng ngủ. Cửa chính của ngôi nhà là nơi thu hút năng lượng khí từ bên ngoài vào nhiều nhất, nó trực tiếp ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu cửa ra vào mà lộn xộn, bừa bãi và bẩn thỉu, ắt sẽ khiến cho tài vận của bản thân sa sút, đi xuống. Theo đó tiền của sẽ “không cánh mà bay”.

2. Lơ là việc chăm sóc cây cảnh trong nhà

Nhiều người thích trồng các loại cây cảnh mang ý nghĩa vượng tài vượng lộc. Nếu chỉ mang về nhà bỏ đó, không chăm sóc chu đáo, tạo điều kiện để chúng phát triển thuận lợi thì đồng nghĩa với việc tài lộc khó vào nhà một cách suôn sẻ.

Ngoài ra, khi chăm sóc cây cảnh trong nhà đồng nghĩa với việc bản thân có trách nhiệm với tài vận của chính mình. Vì người có trách nhiệm với tài chính của chính mình chắc chắn sẽ không để bị thâm hụt ngân sách, sẽ không tiêu sài phung phí mà ngược lại luôn biết cách quản lí chi tiêu của bản thân.

Hơn thế, những loại cây cảnh này còn mang ý nghĩa phát tài, có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà và làm tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Do đó, dù bạn bận rộn đến đâu cũng đừng quên chăm sóc chúng cẩn thận, tạo điều kiện để tài lộc thịnh vượng, tiền bạc dồi dào, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

Truy tim li do khien ban ngheo kiet xac hinh anh 2
Ảnh minh họa


3. Sử dụng đèn có ánh sáng mờ ảo

Ánh sáng được coi là nguồn năng lượng tích cực, mang tới điều may mắn, xua đi sát khí và âm khí. Việc sử dụng ánh đèn để thắp sáng không gian, làm bừng lên dương khí sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ về tài lộc. Trường hợp sử dụng ánh đèn trong phòng mờ ảo cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Theo quan điểm phong thủy, trong mỗi ngôi nhà, mọi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo . Nếu vị trí phát tài đó ở những nơi không được chiếu sáng, hay được chiếu sáng nhưng mờ ảo thì rất có thể tài vận của người này cũng luôn trong trạng thái tối tăm mờ mịt.

Vì vậy, mỗi người hãy tận dụng ánh đèn sáng trắng để soi sáng tài vị của bản thân trong ngôi nhà. Như vậy đường tài vận của chúng ta mới luôn sáng sủa và thịnh vượng.

4. Mặc quần áo quá nhiều túi

Truy tim li do khien ban ngheo kiet xac hinh anh 3
 

Trong phong thủy, túi áo, túi quần tượng trưng cho tài vận, nếu túi áo, túi quần quá nhiều thì đồng nghĩa với việc tiền tài của bạn sẽ rải rác khắp nơi, bị phân tán mọi chỗ, khó có thể gom tụ được.

Tình trạng này kéo dài và liên tục sẽ khiến tài vận của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó mà thuận lợi đi lên. Tóm lại khi chọn mua trang phục bạn nên mua những bộ đồ có ít túi một chút để tài lộc luôn ào ạt dồn về cùng một hướng, mạnh mẽ lên cao.

Theo Khám phá

 

 

 

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời