Tử vi 2019: Áp lực gì khiến 12 con giáp muốn phát điên

 

Tuổi Tý: Kết hôn

tu vi 2019 tiet lo ve ap luc cua 12 con giap
 
Theo , bước sang năm Kỷ Hợi, tự bản thân tuổi Tý thấy rằng mình đã trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, cũng đến tuổi thích hợp để thành gia lập thất rồi, mong muốn có được gia đình nhỏ của riêng mình.
 
Tuy nhiên, trái với mong muốn của con giáp này, bản mệnh lại chẳng biết làm sao để tìm được hạnh phúc. Dù xung quanh không thiếu đối tượng theo đuổi nhưng tuổi Tý chẳng thấy hợp ý ai. 
 
Chính bản thân con giáp này thấy áp lực với chuyện kết hôn khi thời gian trôi đi nhanh chóng. Có điều, duyên phận là chuyện chẳng thể vội được, đành phải tiếp tục chờ đợi người hữu duyên mà thôi. Có thể bạn chưa biết: ? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?
 
 

Tuổi Sửu: Khởi nghiệp

 
Xem, người tuổi Sửu thực sự đang rất muốn có được sự chuyển biến trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là tham vọng của con giáp này chứ khả năng thực hiện được không cao lắm
 
cho thấy bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại từ phía gia đình, cũng khó khăn về tài chính nên cứ ngập ngừng do dự chẳng biết phải làm sao. Chuyện tiếp tục làm việc ở vị trí cũ hay từ bỏ mọi thứ để về khởi nghiệp khiến cho bản mệnh đau đầu suy nghĩ.
 

Tuổi Dần: Tình yêu

 
Theo dõi , trong năm Hợi này, đào hoa của tuổi Dần cực kì thịnh vượng, dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì cũng chẳng thiếu người theo đuổi, tuy nhiên lại dễ rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. 

Có lẽ bạn nên tĩnh tâm lại, lắng nghe tiếng gọi trái tim mình để biết được đâu mới là người thực sự phù hợp với bản thân.

 

Tuổi Mão: Chuyện học hành

 
Xem , bước sang năm Kỷ Hợi, những chú Mèo sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực từ chuyện học hành, đào tạo chuyên môn.

Tự bản thân mình, tuổi Mão thấy mình đã cố gắng nỗ lực hết sức rồi nhưng thành quả đạt được vẫn chẳng ra sao. Họ đau đầu không hiểu nguyên nhân nằm ở đâu, dần cảm thấy chán nản và bế tắc.

 

Tuổi Thìn: Sự nghiệp

ap luc giua cong viec va cuoc song
 
Xem, năm nay bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, tâm trạng cũng theo đó mà sa sút. Bản mệnh không làm thế nào để bình tĩnh lại được khi bao công sức mình bỏ ra thành công cốc. Tuổi Thìn dần nghi ngờ về năng lực của chính bản thân.
 

Tuổi Tị: Mua bán nhà đất

 
Theo , năm nay bỗng dưng tuổi Tị có ý định mua nhà xây nhà. Dù gì thì cũng đã phiêu bạt biết bao nhiêu năm rồi, con giáp này cũng muốn an ổn, có 1 mái nhà của riêng mình.

Có điều giá nhà giá đất còn cao hơn nhiều với khả năng chi trả của tuổi Tị, con giáp này đau đầu suy nghĩ về cách để kiếm tiền mua nhà, cũng băn khoăn có nên vay mượn hay không.

 

Tuổi Ngọ: Kết hôn

cang thang
 
Xem , những thất bại trong công việc có những lúc khiến cho tuổi Ngọ nản lòng, muốn tìm cho mình 1 bờ bến bình yên. Phấn đấu bao năm cũng muốn có chốn đi về, nhưng con giáp này lại lo sợ rằng chuyện kết hôn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
 

Tuổi Mùi: Sinh con 

 
Theo dõi , sinh con là chuyện mà con giáp này quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bản mệnh còn lo lắng về nhiều vấn đề, do dự không dám quyết định vì sợ bản thân không đủ điều kiện kinh tế.
 

Tuổi Thân: Công việc

 
, trong năm Hợi này, người tuổi Thân gặp phải không ít chuyện đau đầu trong công việc, đi đâu làm gì cũng thấy khó khăn, chẳng học hỏi được thêm điều gì. Càng nghĩ lại càng bế tắc, bản mệnh không nhìn thấy con đường phía trước của mình ở đâu.
 

Tuổi Dậu: Kết hôn

tim kiem tinh yeu
 
, những chú Gà có ý định kết hôn trong năm 2019 này, dù sao thì cũng đã đến lúc rồi. Chỉ có điều bản thân bạn thực sự vẫn chưa sẵn sàng, có nhiều mối lo sợ.

Dù đã từng trải vài ba cuộc tình nhưng tự nhận thấy kinh nghiệm sống còn ít ỏi, tuổi Dậu không biết mình có nên bước chân vào hôn nhân hay không. Tìm hiểu ngay 

 

Tuổi Tuất: Gia đình

 
không được tốt cho lắm, những mâu thuẫn về phía gia đình khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tinh thần ngày càng sa sút. Thậm chí bạn còn có cảm giác áp lực, không cả muốn về nhà.
 

Tuổi Hợi: Bạn bè

 
, mối lo lắng lớn nhất của tuổi Hợi trong năm 2019 có lẽ là về tình bạn. Bản mệnh có nhiều việc cần phải lo toan nên chẳng có thời gian quan tâm đến ai, tới khi nhìn lại thì e rằng các mối quan hệ đã dần trở nên xa cách.
 
An An

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời