Tử vi tài lộc của người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018: Một hạt thóc vàng chín giọt mồ hôi!


XEM NGAY:
MỤC LỤC 
Tu vi tuoi Suu 2018 tai loc
 

 
Luận giải , người tuổi Sửu gặp năm Mậu Tuất 2018, Kiếp Tài xuất hiện, vận trình tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Mậu Thổ sinh Kiếp Tài, khiến cho bản mệnh dễ gặp phải những chuyện thị phi, mâu thuẫn không đâu. Thêm nữa, anh em bạn bè dễ trở mặt thành thù, vì lợi ích mà ra mặt tranh đoạt. Người tuổi Sửu cũng cần chú ý, lòng thương người dễ khiến bạn phá của hao tài, vì anh em bạn bè mà đổ tiền của ra, chẳng thu lại được gì.
 
Cục diện Hình Thái Tuế khiến người sinh năm Trâu dễ bị liên lụy vì những chuyện không đâu, họa thị phi từ trên trời đổ xuống đầu, có thể lâm vào cảnh kiện cáo, ngục tù.
 
Muốn tránh khỏi những tai ương đó thì bản mệnh phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh xa những việc có thể gây liên đới đến mình, chớ đùa cợt, khích bác kẻ tiểu nhân, thân với quân tử, nhờ cậy mệnh quý nhân. Bạn bè rượu thịt hạn chế qua lại, chẳng những nhiễm phải thói xấu mà còn có thể vô duyên vô cớ bị tổn thương đến sức khỏe hay phá tài tán lộc. 
 
Kiếp Tài gây căng thẳng cho các mối quan hệ, vì thế nhất định phải chú ý giữ gìn hòa khí, cố gắng hài hòa trong các mối quan hệ xã giao. Kiếp Tài còn gây ra những mâu thuẫn, xung đột trong quan hệ gia đình, bạn bè, khiến bản mệnh vì điều đó mà hao tổn tiền bạc. 
 
Theo , tử vi tuổi Sửu 2018, trong năm Mậu Tuất, Tuất Sửu tương hình dễ khiến cho con giáp này bị tổn thương, đặc biệt là người mệnh Hỏa, mệnh Thủy và mệnh Kim, dễ hao tốn tiền của để chữa trị bệnh tật. Người mệnh Kim nên cẩn thận các bệnh về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến phổi. Người mệnh Hỏa chú ý kẻo mắc các bệnh về tim hay mắt, người mệnh Thủy dễ mắc các bệnh về thận hoặc họa huyết quang. 
 
Đặc biệt, con giáp này cần chú ý, năm 2018 không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản hay tham gia các hoạt động, dự án về điện năng hay khai thác khoáng sản, tỷ lệ thành công không cao, đừng cố quá.
 
Đối với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường dễ gặp phải tranh chấp thị phi quanh môi trường học tập, do đó mà gặp họa sát thương hay hao tài phá lộc. Nhất là các bé trai nghịch ngợm, đùa cợt thậm chí đánh bạn để rồi phụ huynh phải bỏ tiền túi ra đền bù hậu quả của con trẻ.
 
Ngoài ra, cần luôn luôn ghi nhớ, tránh xa chuyện tranh chấp lợi danh, hạn chế giao du tiếp xúc với anh em bè bạn nhiều thói xấu, nếu không chính bản thân bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi và tổn thương.
 
Bên cạnh đó cần hạn chế một mình một ý kẻo gặp họa hao tốn tiền của. Trong mọi chuyện tuy cần có chính kiến nhưng cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người, cùng bàn bạc thương lượng để đưa ra phương án thích hợp nhất, hạn chế tối đa rủi ro. 
 
Phàm mọi chuyện tránh suy nghĩ tiêu cực, cứng nhắc, phải biết tùy cơ ứng biến, khéo léo ứng xử theo từng tình huống cụ thể. Người chiến thắng là người biết nâng lên cũng phải biết đặt xuống, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, đừng chỉ vì sĩ diện hão mà tổn hại đến bản thân.
 

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Sửu, mời bạn xem nội dung 

 
Tu vi tuoi Suu 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Tử vi tài lộc tuổi Sửu 2018, phương diện tài lộc được các cát tinh như Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương đồng chiếu, có lợi cho Chính Tài, tuy nhiên Thứ Tài lại không mấy phát huy tác dụng. Nguồn thu nhập tăng hay giảm phụ thuộc khá nhiều vào công việc chính. Do lưu niên và Thái Tuế tương hình, quá trình cầu tài khó tránh khỏi trở ngại, lấy phương châm giữ tài làm trọng, ưa tĩnh tránh động, hoàn thiện triệt để việc còn dang dở, việc mới cần có thời gian tính toán kỹ càng trước khi tiến hành.
 
Tiếp nối , bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Sửu gặp họa Kiếp Tài, mà Kiếp Tài còn bị Mậu Thổ sinh Hỏa khố, đốt cháy tiền bạc trong tay. Bản mệnh dễ hao phá tài lộc vì anh em bè bạn, tranh chấp không có lợi trong công việc cũng dễ dẫn đến tổn hao tiền bạc. Thêm nữa, những mâu thuẫn tranh chấp cá nhân không dừng lại ở mức đơn giản mà phát triển tới tranh cãi hay động thủ, “dùng tay chân nói chuyện” cũng sẽ dẫn tới họa phá tài.
 
Thái Tuế ở Mậu Thổ, hợp thành Hỏa khố, mà năm 2018 Sửu Tuất tương hình, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh. Trong mối quan hệ anh em bạn bè nên cẩn trọng, phải biết chọn bạn mà chơi kẻo càng chơi càng tổn hao tài lộc, còn mang họa vào thân. Anh em đề phòng tình cảm rạn nứt, trở mặt thành thù vì tranh chấp tiền bạc.
 
Trong năm cần suy tính kĩ càng trước khi bỏ vốn đầu tư bất cứ hạng mục gì, đặc biệt là những hạng mục có tính mạo hiểm cao như khai thác khoáng sản hay điện năng kiểu mới, nếu không rất dễ bị tán tài tán lộc, làm ăn thua lỗ. 
 
Học sinh đi học tránh xa tranh chấp thị phi, có điềm báo phá tài do tai họa và mức chi tiêu quá lớn, tai họa do mình tự tạo, cũng có thể do liên lụy mà thành. 
 

 
Tu vi tuoi Suu 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người tuổi 1949

 
Gặp năm Mậu Tuất, tuổi Sửu sinh năm 1949 bị Kiếp Tài ảnh hưởng lớn, lại có có Thái Tuế tương hình nên đường tài lộc cực kì bất lợi. Bản mệnh dễ vì tình cảm anh em bạn bè mà tổn hao tiền bạc, bản thân cũng gặp họa phá tài, thị phi giăng lối, nhiều chuyện phải chi tiêu. Tuổi này cần nghỉ dưỡng và chú trọng sức khỏe nhiều hơn là chuyện tài chính.

Để xem chi tiết vận hạn suốt cuộc đời Kỷ Sửu, mời bạn theo dõi các bài viết sau:
>> 
>> 

 

Người tuổi 1961

 
Tiếp nối , tử vi tài lộc tuổi Sửu 2018, cụ thể người sinh năm 1961 trong năm Mậu Tuất có Kiếp Tài đe dọa, song lại được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc không quá sa sút, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà nguồn thu có phần khởi sắc thêm một chút. Tuy nhiên Tuế can tàng Kiếp Sát, lại thêm Sửu Tuất tương hình nên cuối cùng vẫn có chuyện phải hao tốn tiền của, trong năm chi nhiều hơn thu, tổng thể vận trình không mấy thuận lợi.

Để xem chi tiết vận hạn suốt cuộc đời Tân Sửu, mời bạn theo dõi các bài viết sau:
>> 
>> 

 

Người tuổi 1973

 
Mệnh chủ gặp năm Mậu Tuất 2018 được Thiên Tài nâng đỡ, song vẫn bị họa Kiếp Tài đeo bám nên dễ vì giúp đỡ anh em bạn bè mà bị hao tổn tài lộc, thậm chí còn vướng họa lao tù. Tranh chấp bất lợi, tiền bạc không cánh mà bay, chớ nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen.
 
Tuế can tàng Kiếp Sát, lại có thêm Sửu Tuất tương hình nên trong năm này chi tiêu vượt mức thu vào, vận tài lộc về tổng thể kém sắc hơn nhiều, cần “liệu cơm gắp mắm”, chi tiêu sao cho phù hợp kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Để xem chi tiết vận hạn suốt cuộc đời Quý Sửu, mời bạn theo dõi các bài viết sau:
>> 
>> 

 

Người tuổi 1985

 
Năm 2018, người tuổi Sửu sinh năm 1985 gặp họa Kiếp Tài, trong năm sẽ gặp phải những cạnh tranh bất lợi, song nếu tuân thủ luật pháp thì bản thân sẽ không phải chịu thiệt hại quá lớn.
 
Tuy nhiên Tuất Sửu tương hình khiến cho họa Kiếp Tài càng thêm nghiêm trọng, tiền bạc vẫn cứ không ngừng thất thoát, chi tiêu vượt dự kiến rất nhiều. Nguồn thu phụ chẳng có là bao, Thiên Tài không giúp sức, kinh doanh buôn bán ảm đạm, cần tránh xa cờ bạc đỏ đen, chớ ham lợi lộc mà đầu tư mạo hiểm.

Để xem chi tiết vận hạn suốt cuộc đời Ất Sửu, mời bạn theo dõi các bài viết sau:
>> 
>> 

 

Người tuổi 1997

 
Người tuổi này trong năm Mậu Tuất có Kiếp Tài hóa Thiên Ấn, cần đề phòng vì tình cảm anh em bè bạn mà phá tài, nghiêm trọng còn dẫn đến lao tù. Trong công việc, cạnh tranh không lành mạnh sẽ khiến bản mệnh bị hao tổn tiền bạc, lợi ích cá nhân ngang nhiên bị chiếm đoạt. Chớ nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa cờ bạc. Trong năm chi nhiều hơn thu, tổng thể vận trình tài lộc khá bất lợi.

Để xem chi tiết vận hạn suốt cuộc đời Đinh Sửu, mời bạn theo dõi các bài viết sau:
>> 
>> 

 

Người tuổi 2009

 
Trong năm 2018, mệnh chủ gặp Kiếp Sát chiếu mệnh, lại thêm địa chi Sửu Tuất tương hình nên càng không có lợi cho vận tài lộc. Bản mệnh dễ vì anh em bè bạn mà liên lụy dẫn tới chi tiêu tăng mạnh, bản thân cũng dễ tiêu xài hoang phí, liên lụy đến cha mẹ, người thân.

 

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Sửu có thể thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.  Xem chi tiết tại bài viết:
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về , tử vi tuần và, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Có thể bạn quan tâm: 


Xem thêm tử vi tài lộc năm 2018 của các tuổi khác:
Lichngaytot.com

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời