Tử vi tài lộc của người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018: Nở hoa hay bế tắc?

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >

MỤC LỤC

Tu vi tuoi Tuat 2018 tai loc
 


, tử vi tài lộc tuổi Tuất 2018
, đây là năm bản mệnh của con giáp này (tức phạm Thái Tuế), lại có Mậu Thổ sinh Tỷ Kiên, báo hiệu một năm kiếm tiền vất vả, hầu như chỉ dựa vào sức mình, tự lực cánh sinh, ít được người khác giúp đỡ. Đôi khi bản thân vì cố chấp mà mạo phạm tới mọi người xung quanh, gây chuyện thị phi, hao tiền tốn của để giải quyết hậu quả.
 
Thái Tuế Mậu Thổ tàng Tân Kim, Thương Quan lâm vượng, người tuổi Tuất trong năm 2018 hay mắc phải tật bốc đồng, xốc nổi, song không thể hiện quá lộ liễu công khai. Bề ngoài con giáp này tỏ ra khoan dung rộng lượng nhưng vẫn có phần cố chấp bướng bỉnh, kì thực có thể sẽ làm ra những chuyện to gan lớn mật, mang tính phản nghịch, thậm chí có thể dính dáng đến luật pháp, cần hết sức thận trọng.
 
khuyên rằng, trong năm nay người tuổi Tuất cần kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên bốc đồng mà gây họa huyết quang, đi đường cẩn trọng, tránh gây tai nạn. Nếu có thể kiềm chế cái tôi của mình thì vận cát sẽ át được vận hung, tài lộc vượng khi làm các dự án liên quan đến điện năng, tâm linh, văn hóa nghệ thuật.
 
Cơ hội thăng chức trong năm này của người tuổi Tuất không cao, thậm chí có thể mâu thuẫn xung đột với cấp trên nên chẳng những khó thăng tiến mà còn bị trù dập. Cần giảm bớt cá tính, hài hòa hơn thì cơ hội nghề nghiệp sẽ thuận lợi hơn.
 
Trong năm có Vũ Khúc chủ quản tài lộc xuất hiện, có lợi cho quản lý tài chính, mệnh chủ phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, khả năng kiếm tiền tốt, có sức cạnh tranh cao, không lo túng thiếu. Tuy nhiên thời điểm này không thích hợp tiến hành đầu tư quy mô lớn, dễ gặp khó khăn, bị thất bại vì những yếu tố khách quan tác động.
 

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Tuất, mời bạn xem nội dung 

 
Tu vi tuoi Tuat 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Tiếp nối , sang năm Mậu Tuất, người tuổi Tuất trong năm 2018 gặp Tỷ Kiên, báo hiệu về sự vất vả, lao tâm khổ tứ, tự lực cánh sinh, bản mệnh cần chủ động và hành động tích cực hơn trong công việc.
 
Mưu cầu danh lợi chỉ dựa vào sức mình, tuy cực khổ nhưng một khi đã đạt được thành công thì càng rực rỡ. Có thể xem xét đầu tư vào các dự án nhà đất hay khoa học kĩ thuật, sẽ thu được lợi nhuận lớn.
 
Thương Quan lâm vượng, năm 2018 báo hiệu người tuổi Tuất phải dùng sách lược mới có được tiền tài, đôi khi còn phải dùng đến mưu mô, bất chấp thủ đoạn để có được lợi ích cá nhân, dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên hoặc dính dáng đến vấn đề pháp luật.
 
Tuế can Mậu Thổ mách bảo con giáp này có tiềm năng trong các lĩnh vực về thần học, tâm linh, cũng có thể xem xét tham gia các dự án về điện năng hoặc văn hóa, sẽ có hồi đáp lớn.
 
Tử vi tuổi Tuất 2018, năm nay nên tập trung chủ yếu vào phương diện Chính Tài, làm tốt công việc chính, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, thu nhập sẽ ổn định hơn và dần khởi sắc.
 
Trong năm cần lưu ý ảnh hưởng của Phục Thi và Kiếm Phong hung tinh gây bất lợi về sức khỏe, bản mệnh có thể phải tiêu tốn biết bao tiền của để chữa trị bệnh tật. 
 
Ngoài ra, do nhu cầu cuộc sống tăng cao, những chi phí phát sinh thường nhật ngày càng nhiều, đòi hỏi bạn cần có cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý, bằng không khó tránh cảnh vay mượn, nợ nần.

 

 
Tu vi tuoi Tuat 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người sinh năm 1946

 
Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2018, những người sinh năm 1946 gặp năm bản mệnh, Thổ khí quá vượng dễ khắc chế Thủy, mà Thủy lại là Tài tinh của người tuổi Tuất, nên đường tài lộc không thuận. Con giáp này cần chú ý kiểm soát bản thân, tránh cố chấp, dùng tình cảm để làm việc, họa phá tài sẽ tới. Quan hệ anh em bè bạn cũng có thể khiến cho tài lộc tiêu tan.

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Bính Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

Người sinh năm 1958

 
Trong năm Mậu Tuất vận khí của người sinh năm 1958 vượng nhưng lại không gặp Tài tinh. Năm nay là năm bản mệnh, cần phòng họa phá tài, bản mệnh dễ vì những lý do cá nhân mà hao tổn tiền của, nên tránh chơi bời với bạn xấu kẻo tài lộc thất thoát. 

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Mậu Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

Người sinh năm 1970

 
Tử vi tuổi Tuất 2018, năm nay những người sinh năm 1970 bản mệnh có Thực Thần hỗ trợ, tài lộc khá vượng. Phúc khí chi tài, nhờ năng lực cá nhân mà thu hoạch không tồi, nguồn thu lớn. Song trong năm bản mệnh tiềm tàng họa phá tài, cần chú ý đề phòng bản thân bốc đồng mà tổn hao tiền của, lánh xa bạn bè xấu kẻo mất đi tài lộc.

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Nhâm Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

Người sinh năm 1982

 
Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất 2018, người tuổi Tuất sinh năm 1982 bản mệnh có Thiên Tài che chở, song năm bản mệnh mang tới nguy cơ phá tài nên cần đề phòng tổn hao tiền của. Vì những lý do cá nhân, con giáp này khiến cho tài lộc tiêu tan. Kết giao với bạn bè xấu cũng dễ bị lừa tiền gạt của. Chú ý, đừng quá bốc đồng hay hãnh tiến quá mức, sẽ dễ mang tới những hậu quả xấu cho mình.

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Nhâm Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

Người sinh năm 1994

 
Vận khí người tuổi Tuất sinh năm 1994 khá vượng, nhưng Thiên can bản mệnh sinh Thiên Quan, chế áp đường tài lộc của con giáp này. Làm gì cũng cần tuân theo quy định, tự kiểm soát bản thân thì có thể giảm bớt chi tiêu. Thứ Tài kém sắc, cẩn trọng trong buôn bán kinh doanh kẻo bị lừa gạt. Nên tránh kết giao với bạn bè xấu kẻo tổn hao tài khí.

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Giáp Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

Người sinh năm 2006

 
Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2018 của những người sinh năm 2006 vận khí vượng, Thổ hưng khắc chế Thủy, mà Thủy lại mang tài tinh của con giáp này nên đường tài lộc kém phần thuận lợi. con giáp này cần chú ý kiềm chế cảm xúc cá nhân, linh hoạt trong cách đối nhân xử thế thì có thể tránh được họa phá tài.

Quan hệ anh em bạn bè dễ khiến bản mệnh tổn hao tài lộc. Song Tỷ Kiên đượcThiên Ấn trợ lực, về vật chất không quá thiếu thốn, được cha mẹ chăm sóc và thương yêu rất nhiều.

Để xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Bính Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:

 

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Tuất có thể thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: 
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Đừng quên tham khảo: 

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về , tử vi tuần và, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Xem thêm tử vi tài lộc năm 2018 của các tuổi khác:Lichngaytot.com

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời