Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Thìn

(Lichngaytot.com) – tài lộc năm 2017 của người tuổi Thìn, mệnh cung người tuổi Thìn có Tài Tinh mang Quý Nhân tinh, đường Chính Tài ổn định, chỉ cần chăm chỉ làm việc, ắt có hồi báo tốt đẹp. Năm mà tài lộc đến từ tự thân, bản thân nỗ lực phấn đấu thì tiền bạc không còn là nỗi lo quá lớn.

► Mời các bạn xem , đã được cập nhật mới nhất tại Lichngaytot.com

 

Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc
 

Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Thìn, mệnh cung người tuổi Thìn có Tài Tinh mang Quý Nhân tinh, đường Chính Tài ổn định, chỉ cần chăm chỉ làm việc, ắt có hồi báo tốt đẹp. Năm mà tài lộc đến từ tự thân, bản thân nỗ lực phấn đấu thì tiền bạc không còn là nỗi lo quá lớn.

Tuy nhiên, năm nay không thích hợp tiến hành đầu tư, nhất là về mảng cổ phiếu, chứng khoán. Nên biết dừng đúng thời điểm, tham lam sẽ khiến bản mệnh gặp rắc rối lớn. Đồng thời, năm nay đại kị việc vay tiền để đầu tư, nên tập trung vào phương diện học hành, tích lũy kinh nghiệm. Nếu vẫn quyết định đầu tư, cần tính toán cẩn trọng, tránh xuất hiện các nguy cơ khủng hoảng tài chính.
 

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI THÌN NĂM 2017

 
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 2
 
Năm 2017, người tuổi Thìn được Thiên Đức và Tử Vi cát tinh cao chiếu, tài vận ổn định, dù là dân văn phòng làm công ăn lương hay là thương gia đều thu về thành quả mãn nguyện. 
 
Người làm công ăn lương cần kiên trì, nỗ lực làm việc, dùng thành tích tốt đẹp và những con số cụ thể để thuyết phục lãnh đạo, cơ hội tăng lương, tăng thưởng càng nhiều. 
 
Tài vận trong năm của thương gia, người làm ăn buôn bán có phần khá hơn. Với sự trợ lực của quý nhân, người này càng có nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng, thị trường tiềm năng. Bản mệnh nên mở rộng mạng lưới bạn bè, đối tác để có thể nắm bắt thông tin thị trường toàn diện, nhanh chóng đưa ra thị trường sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, thu hút càng nhiều khách hàng.
 
Với mảng đầu tư, nếu tiến hành trong năm, bản mệnh cần hết sức thận trọng. Năm nay tuổi Thìn không thích hợp đầu tư ở những hạng mục có tính mạo hiểm do Tai Tinh quấy nhiễu. Tuy đầu tư mạo hiểm mang lại lợi nhuận cao, nhưng rủi ro cũng nhiều, tiền bạc dù kiếm được rồi nhưng nguy cơ trắng tay vẫn khó tránh, nên lấy hướng ổn định làm trọng.
 
Trong năm, việc chi tiêu của người tuổi Thìn cũng nhiều, nhất là nhu cầu hưởng thụ tăng cao, hứng thú mua những món đồ đắt tiền ngày càng nhiều, khó tránh tình trạng chi vượt quá thu, tài chính mất cân đối, có lúc phải chi tiêu eo hẹp. Nên tiết chế tham vọng bản thân, tiêu pha lý trí và có kế hoạch cụ thể. 
 
Trong văn phòng hay bàn làm việc, bản mệnh nên bài trí  “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo” nhằm thúc vượng tầm ảnh hưởng của Tài Tinh, giúp tài khí ổn định, trợ lực tài vận và sự nghiệp bước lên đỉnh cao mới, tránh xa cục diện hao tốn tiền của.
 

VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI THÌN NĂM 2017


Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 3
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 4
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 5
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 6
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 7
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 8
 

BIẾN ĐỘNG TÀI CHÍNH TUỔI THÌN NĂM 2017

 
Tu vi tai loc nam 2017 cua nguoi tuoi Thin nam Dinh Dau hinh anh goc 9
 
Nguồn tiền rộng lớn, đầu tư có lợi
 
Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Thìn khá vượng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, Thứ Tài cũng không kém cạnh, nên nguồn tiền tài rộng lớn, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Nếu muốn đầu tư hay khởi nghiệp, mùa Xuân và Đông là thời điểm lý tưởng nhất. Vận may về tiền bạc nhiều, bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội để thu về lợi nhuận lớn, nếu còn do dự, cơ hội tốt sẽ tuột khỏi tay. 
 
Mùa Thu Tài Tinh bị kìm hãm, tuổi Thìn phải thận trọng, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cướp đi tiền tài, khiến tiền mất tật mang. Tháng tài vận vượng: Tháng 1, 3, 6, 10 và 12 âm lịch. Tháng tài vận ảm đạm: Tháng 2, 7, 8 và 11 âm lịch. Chú ý, tháng 4 đề phòng có kẻ lừa tiền, tháng 7 bị kẻ xấu cướp công cướp tiền, tháng 11 và 12 đề phòng trộm cắp.
 
Lichngaytot.com
Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời