Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thìn âm lịch: Trong cát tàng hung, hành sự thận trọng

 

tháng 1/2021 âm lịch nhận thấy, trong tháng đầu năm mới, vận trình của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động. Nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch.
 
Quan hệ Tam Hội cục sẽ đem lại cho những chú Rồng một tháng rực rỡ so với các con giáp khác, công việc áp lực ở mức vừa phải, song bản mệnh tập trung xử lý đâu vào đó, kết quả tương đối khả quan.
 
Tuy nhiên, sau đó sẽ có những sự thay đổi đáng kể do Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng là điềm báo vận trình trong cát tàng hung, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh gây ra họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở. 
 
Do đó, bạn hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó, đừng quên có lòng dè chừng trong các mối quan hệ. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai ở bên cạnh bạn. Hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, bạn sẽ tránh được những xui xẻo bất ngờ. 
 
Tài vận trong tháng ở mức khá, không có nhiều khoản thu vào. Đã vậy, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền, nếu không sớm cân bằng lại chi – tiêu, bạn sẽ rất dễ gặp họa phá tài. Kinh doanh buôn bán đầu năm chưa sôi động, chủ yếu vẫn phải dựa vào thu nhập từ công việc chính.
 
Vận trình tình cảm của những chú Rồng trong tháng Canh Dần năm Tân Sửu 2021 cũng không được lý tưởng cho lắm. Có những mâu thuẫn tiềm ẩn suốt từ trong Tết nhưng vì không khí năm mới nên cả hai đều cố nín nhịn để không làm ảnh hưởng không khí gia đình. 
 
Song nếu không sớm giải quyết vấn đề thì nó như một “quả bom” nổ chậm, đe dọa hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào.
 
Phương diện sức khỏe tuy không gặp vấn đề bất lợi nào đáng lo ngại những bạn vẫn cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia, thường xuyên thức khuya cũng rất có hại cho thận và gan. Bên cạnh đó chú ý đi đứng thận trọng, lái xe an toàn, khi đã uống rượu là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang ngay đầu năm.
 

Xem video:

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 1/2021 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  

 
Xem , người tuổi Thìn chào đón tháng đầu năm mới với tâm lý khá thoải mái. May mắn là vận trình trong tháng của bản mệnh có không ít biến động nhưng nhìn chung công việc vẫn trôi chảy theo đúng tiến độ, áp lực không quá lớn.
 
Đầu xuân năm mới, mọi việc tiến hành ở tiến độ chậm vừa phải, không quá gấp rút. Dưới sự che chở của quan hệ Tam Hội, những chú Rồng dù có thời điểm vẫn gặp phải không ít thách thức và ngáng trở, song bản mệnh tập trung xử lý đâu vào đó, kết quả tương đối khả quan.
 
Thiên Ấn cũng tạo ra những cơ hội tốt để con giáp này tranh thủ sắp xếp lại công việc sau kỳ nghỉ dài, đưa ra các kế hoạch, dự án mới hoặc tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, tạo bước đệm vững vàng cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng là điềm báo vận trình trong cát tàng hung, sau đó sẽ có những sự thay đổi đáng kể, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh gây ra họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở. 
 
Do đó, bạn hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó, đừng quên có lòng dè chừng trong các mối quan hệ. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai ở bên cạnh bạn. Hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, bạn sẽ tránh gặp phải xui xẻo bất ngờ. 
 
Đừng quá lo lắng, trong tháng còn có sao Tả Phù hỗ trợ, ở thời điểm nguy cấp bản mệnh sẽ được quý nhân giúp một tay kịp thời, hóa hung thành cát. 
 
Nếu có dự định cầu công danh trong tháng này, bạn cũng có thể mạnh dạn tiến hành, miễn là đi đúng hướng và có sự chuẩn bị kỹ càng. Đừng ngần ngại khó khăn vì chặng đường tới thành công nào cũng phải trải qua chông gai.
 
Với những ai có ý định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc khác, có thể cân nhắc ngay trong tháng này. Có điều nếu đã quyết định thì bạn cần quyết tâm đi theo lựa chọn của mình. Nếu không làm được điều này, e rằng việc chỉ khởi phát theo hứng, dễ bị bỏ cuộc giữa chừng.
 

TỬ VI THÁNG 1/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÀI LỘC   

 
Tử vi tài lộc tháng 1/2021 tuổi Thìn âm lịch nhận thấy, tháng này không có tài tinh chiếu mệnh nên tài vận của những chú Rồng chỉ ở mức khá nhờ các khoản tích lũy từ trươc đó, bạn không có nhiều khoản thu vào. 
 
Đã vậy, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền, nếu không sớm cân bằng lại chi – tiêu, bạn sẽ rất dễ gặp họa phá tài. 
 
Kinh doanh buôn bán đầu năm chưa sôi động, chủ yếu vẫn phải dựa vào thu nhập từ công việc chính.
 
Dịp đầu năm mới, sức tiêu thụ hàng hóa chưa nhiều, thị trường chưa sôi động. Vì thế, việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này chỉ duy trì ở mức bình ổn, chưa thể có sự đột phá bất ngờ nào ở thời điểm này. 
 
Bạn có thể tranh thủ thời gian này để nghiên cứu, phân tích sản phẩm, nhu cầu thị trường, chờ thời cơ đến chỉ việc đẩy mạnh kinh doanh, sản xuất, đón đầu xu hướng. 
 
Nhưng nhớ là làm gì thì bạn cũng cần hoạch định kế hoạch rõ ràng, tránh tình trạng ban đầu hứng thú, sau rồi chán nản và bỏ cuộc giữa chừng, công sức thành dã tràng xe cát. 
 
Việc hùn vốn, hợp tác làm ăn cần hết sức cẩn trọng do có Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện. Hung thần này mang theo điềm báo tiểu nhân quấy phá, bản mệnh làm nhiều nhưng hưởng ít, công quả rơi vào tay kẻ xấu. Bạn cần hết sức lưu ý trong việc chọn người hợp tác để tránh bị lợi dụng lừa gạt, tiền mất tật mang.

Phi tinh thang 12021 am lich
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 1/2021 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN  

 
Xem, trong tháng Canh Dần năm Tân Sửu, vận trình tình cảm của các cập vợ chồng tuổi Thìn không được lý tưởng cho lắm. Có những mâu thuẫn tiềm ẩn suốt từ trong Tết nhưng vì không khí năm mới nên cả hai đều cố nín nhịn để không làm ảnh hưởng không khí gia đình. 
 
Song nếu không sớm giải quyết vấn đề thì nó như một “quả bom” nổ chậm, đe dọa hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào.
 
Đã vậy, sự xuất hiện của Tả Phù tuy hỗ trợ khá tốt cho công việc của con giáp này nhưng vô tình lại mang tới nhiều mối quan hệ khác giới khá phức tạp. Nếu không thận trọng, bản mệnh dễ phạm đào hoa dữ, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa, dễ dẫn đến đổ vỡ.
 
Tình duyên của người độc thân may mắn hơn chút. Bạn biết cách thể hiện sức hút riêng của mình để dành lấy thiện cảm của người khác. 
 
Nhờ vậy, con giáp này không khó tìm cho mình đối tượng phù hợp, đáp ứng được cả về ngoại hình và điều kiện, chỉ là cần xem trái tim bạn sẽ sẵn sàng vào lúc nào mà thôi.
 
Ngoài ra, nhắc nhở các cặp đôi yêu nhau lâu nhưng chưa tính tới chuyện kết hôn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để tình cảm phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi có rắc rối, mâu thuẫn phát sinh. 
 
Thiên Cẩu xuất hiện trong tháng còn có thể là điềm báo có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi. Nếu cả bạn và người ấy không biết trân trọng những gì đang có, sớm muộn gì cũng hối tiếc.
 

TỬ VI THÁNG 1/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE  

 
Ngũ hành Thìn Thổ bị Dần Mộc khắc chế phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng này.
 
Tuy không gặp vấn đề bất lợi nào đáng lo ngại những bạn vẫn cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia, thường xuyên thức khuya cũng rất có hại cho thận và gan. 
 
Bên cạnh đó chú ý đi đứng thận trọng, tháng này có Thiên Cẩu hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh đề phòng thương tật tay chân hoặc tai nạn bất ngờ, đi xa cần lái xe an toàn, khi đã uống rượu bia là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang ngay đầu năm.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN  

 

Cam nang vuong van thang 12021 am lich
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 
– Khẩu quyết: Công việc trôi chảy theo đúng tiến độ, áp lực không quá lớn
 
– Quý nhân: Tý, Dần
– Tiểu nhân: Mùi, Dậu
– Màu sắc may mắn: Cam, trắng 
 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 
– Khẩu quyết: Đề phòng tiểu nhân xuất hiện gây bất lợi
 
– Quý nhân: Dần, Mùi
– Tiểu nhân: Hợi, Mão
– Màu sắc may mắn: Tím, đen
 

3. Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
– Khẩu quyết: Tài vận ở mức khá, việc hợp tác làm ăn cần thận trọng kẻo bị lừa gạt
 
– Quý nhân: Dậu, Hợi
– Tiểu nhân: Tý, Mùi
– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng 
 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 
– Khẩu quyết: Vợ chồng nên sớm xử lý những mâu thuẫn tiềm ẩn
 
– Quý nhân: Mão, Ngọ
– Tiểu nhân: Mùi, Thân
– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 
– Khẩu quyết: Chú ý giữ an toàn khi xuất hành, đề phòng tai nạn bất ngờ
 
– Quý nhân: Hợi, Mão
– Tiểu nhân: Mùi, Tý
– Màu sắc may mắn: Hồng, đen
 
Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch của những con giáp khác:

Tác giả:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời