Tử vi tháng 10/2018 tuổi Dậu (Âm lịch): Giải quyết áp lực sẽ có tiền

 

>>  <<

Tu vi thang 102018 am lich cho 12 con giap
 

Theo dõi , sang tháng Quý Hợi, công việc của tiến triển khá thuận lợi. Mặc dù đối mặt với nhiều áp lực, song bản mệnh xử lý đâu vào đó, khẳng định năng lực và được cấp trên đánh giá cao. 

 
Trong tháng có Dịch Mã động tinh mang tới nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán. Thì thế, tài vận của tuổi Dậu có chiều hướng tăng về cuối tháng. Đầu tư sinh lời cao, có thể thử sức để tăng thêm thu nhập. 
 
Tử vi tháng 10/2018 tuổi Dậu, tình cảm xuất hiện trục trặc, mâu thuẫn do sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nếu cả hai không tỉnh táo và nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề đang gặp phải, e rằng khó tránh cảnh chia ly đau buồn.

Người độc thân tình cảm có phần tốt đẹp hơn, nhân duyên khác giới vượng, được nhiều người chú ý.

 
Về phương diện sức khỏe, Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, sức khỏe suy giảm, đề phòng bệnh cũ tái phát.
 
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI DẬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
So với , tử vi tháng 10/2018 tuổi Dậu khởi sắc hơn. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài khó khăn trước đó được tháo gỡ, mang tới nhiều cơ hội để bạn khẳng định năng lực làm việc và “ghi điểm” với lãnh đạo. 
 
Người làm công ăn lương hoạch định rõ mục tiêu công việc. Cứ theo đó mà làm, tuy áp lực lớn nhưng chỉ cần hạ quyết tâm, không gì là không thể.
 
Lưu ý, yếu tố con người, quan hệ xã giao chi phối khá nhiều tới con đường công danh sự nghiệp của bạn. Hiện tại, bạn lại chưa làm tốt điều này.
 
Vì thế, hãy dành thời gian để chăm chút và mở rộng các mối quan hệ, điều đó mang lại nhiều lợi ích cho bạn. 
 
Với người làm ngành nghề tự dọ hoặc kinh doanh, buôn bán (tự mình làm chủ), công việc tiến hành thuận lợi, đạt kết quả khả quan. Có điều, vì Dịch Mã động tinh xuất hiện, thành quả mà bạn đạt được không hề dễ dàng, phải đổ bằng mồ hôi công sức mới có được. 
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Theo , sang tháng 10 âm lịch, tuổi Dậu chịu tác động mạnh mẽ từ Dịch Mã động tinh, tài vận có khá nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực. 
 
Kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng lớn, tuổi Dậu bỏ túi không ít lợi nhuận. 
 
Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định tài năng, điều đó đồng nghĩa cơ hội thăng chức và tăng lương. Hãy mạnh dạn đề xuất mức lương mong muốn, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt là rất cao. 
 
Thời điểm này đầu tư mang tới không ít lợi nhuận cho tuổi Dậu. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời. 
 
Việc gửi tiết kiệm tính lãi hàng tháng khá an toàn, nhưng khi ấy tiền không sinh sôi nảy nở nhiều, không phải là giải pháp lâu dài. 
 
Xem và phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Đông Bắc gặp Tam Bích chủ về thị phi. Điều này đồng nghĩa là chuyện làm ăn, buôn bán có kẻ gây cản trở. 
 
Theo đó, để hóa giải xui xẻo này cũng như thúc đẩy tài khí, bản mệnh nên đặt biểu tượng Kỳ Lân phong thủy ở hướng Đông Bắc phòng khách, bàn làm việc. 

Phi tinh thang 10 - Tu vi thang 102018
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Phương diện tình cảm của tuổi Dậu sẽ xuất hiện khá nhiều phiền muộn. Các cặp đôi đang yêu liên tục giận hờn, cãi vã, có thể dẫn tới chia ly nếu cả 2 không ai chịu nhượng bộ. 
 
Mối quan hệ vợ chồng cũng nhiều trục trặc. Chủ yếu là do kẻ thứ 3 xuất hiện gây chuyện thị phi, khiến đôi bên nghi kỵ lẫn nhau. Cả hai cần bình tĩnh nhìn thẳng vào vấn đề, càng trốn tránh, nguy cơ rạn nứt tình cảm càng cao. 
 
Người độc thân tình cảm có phần tốt đẹp hơn đôi chủ, nhân duyên khác giới vượng, được nhiều người chú ý. Có điều, để tìm được người phù hợp không phải là chuyện dễ dàng tại thời điểm này.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 TUỔI DẬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
, trong tháng tuổi Dậu lâm đất “Bệnh”, lại có Dịch Mã thúc giục làm việc luôn chân luôn tay, nên sức khỏe bản mệnh suy giảm khá nhiều. 
 
Biểu hiện rõ ràng nhất là bản mệnh lúc nào cũng thấy thiếu ngủ. Cơ thể mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống, ăn uống kém ngon, nằm ngủ thường xuyên thấy ác mộng…
 
Đây chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra chứ không phải là bệnh tật nghiêm trọng. Vì thế, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống tẩm bổ là cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất. 
 
Trong tháng cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa. Thời tiết mùa Đông chuyển lạnh đột ngột, đối tượng trẻ em và người già có sức đề kháng kém, rất dễ mắc các bệnh về hô hấp, nên dành thời gian chăm sóc họ nhiều hơn. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU

 
Cam nang vuong van tu vi thang 102018
 

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
– Khẩu quyết: Suy nghĩ quá nhiều khiến sức khỏe lao dốc. Cần tiết chế cảm xúc, hành sự điềm đạm, tránh bị kích động đột ngột.
 
– Quý nhân: Thìn, Tị
– Tiểu nhân: Mão, Tuất
– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
– Khẩu quyết: Tử vi tháng 10/2018 tuổi Dậu, cụ thể nam mệnh Kỷ Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, vận khí tốt lành, liên tục gặp may mắn về tiền bạc. 
 
– Quý nhân: Dần, Sửu
– Tiểu nhân: Mão, Tý
– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
– Khẩu quyết: Công việc ngày càng thuận lợi, cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy chủ động nắm bắt.
 
– Quý nhân: Thìn, Tị
– Tiểu nhân: Tuất, Mão
– Màu sắc may mắn: Xanh lá, tím
 

4. Quý Dậu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
– Khẩu quyết: Khi chưa thực sự nỗ lực phấn đấu vì bất cứ việc gì, thành công khó mà đến bên bạn. 
 
– Quý nhân: Dậu, Thìn
– Tiểu nhân: Mão, Hợi
– Màu sắc may mắn: Vàng, ghi xám
 

5. Ất Dậu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
– Khẩu quyết: Nam mệnh Ất Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp may mắn về tiền bạc nhưng chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu.
 
– Quý nhân: Tị, Thìn
– Tiểu nhân: Tuất, Tị
– Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen
Cùng xem vận hạn năm 2019 của tuổi Dậu ở mọi phương diện để chủ động tiến hành đại sự trong năm mới Kỷ Hợi được thuận lợi:

Lichngaytot

Theo dõi Tử vi tháng 10/2018 của những con giáp khác dưới đây:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời