Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Sửu năm 2016

(Lichngaytot.com) – Trong tháng 10 âm lịch, người tuổi Sửu cần chú ý đặc biệt tới phương diện sức khỏe. Vong Thần ảnh hưởng xấu tới thể trạng và sự an toàn của bản mệnh cũng như những người trong nhà, nhất là những gia đình có người già. Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc
 
tháng 10 âm lịch, người tuổi Sửu cần chú ý đặc biệt tới phương diện sức khỏe. Vong Thần ảnh hưởng xấu tới thể trạng và sự an toàn của bản mệnh cũng như những người trong nhà, nhất là những gia đình có người già. 
 
Tài vận chuyển biến tích cực. Nếu vẫn chưa bài trí biểu tượng “Ngũ Tử Đăng Khoa” trong nhà hay văn phòng làm việc để thúc vượng tài lộc cũng như bổ khuyết lỗ hổng do phá tài, bạn nên cân nhắc lại. Hiện tượng phá tài ảnh hưởng chủ yếu do Hợi Thủy xuất hiện, nhưng rất may là cục diện hao tốn tài sản không lớn. Nếu chủ động khắc phục và nắm bắt, đây chính là thời điểm, là cơ hội tốt để người tuổi Sửu kiếm tiền, làm giàu. 
 

SỰ NGHIỆP
 

Tháng này, Sửu Thổ khắc chế Hợi Thủy, vận trình công việc, sự nghiệp của người tuổi Sửu ở mức trung bình, dần có xu hướng ổn định. Tuy không phải trải qua sóng to gió lớn, nhưng cũng chưa thể có sự đột phá bất ngờ. 
 
Trong công việc, mệnh chủ cần tích cực thể hiện, phô diễn tài năng, rất có lợi cho con đường tiến thân sau này. Có điều, đừng quá tham công tiếc việc tới không còn thời gian để ăn uống, ngủ nghỉ, dẫn tới tình trạng uể oải, khó tập trung cao độ, gây ra sai lầm. 
 
Các mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc thiếu sự hài hòa. Dù bản mệnh tận tâm tận lực với công việc, nhưng vẫn có kẻ đưa lời gièm pha nhằm soi mói, bới móc yếu điểm. Đó là nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy ức chế, mệt mỏi. Vì thế, nên hành sự thận trọng, đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân.
 

TÀI LỘC
 

Tài vận có sự chuyển biến tích cực, nhưng song song với nó vẫn có hiện tượng phá tài. Vì thế, nếu vẫn đang nắm trong tay hạng mục đầu tư nào đó, bản mệnh nên thận trọng, tìm đúng điểm dừng kẻo tham lam dẫn tới mất cả chì lẫn chài. Cần quản lý tài chính sát sao hơn nữa, tính toán đường đi nước bước càng cụ thể, tỉ mỉ càng tốt. 
 
Trong tháng tuổi Sửu chi tiêu nhiều, cuối tháng có thể rơi vào tình trạng vay mượn tiền bạc. Với những ai đang ấp ủ dự định đầu tư, nên tìm hiểu kỹ và toàn diện các nguồn tin về biến động thị trường cũng như đối tác, tránh bị rơi vào thế thụ động hoặc bị kẻ xấu lừa gạt.
 
Lưu ý, người tuổi Sửu sinh năm 1985 có vận quý nhân khá vượng, việc kinh doanh, buôn bán được trợ lực lớn. Nhân đà này, chi bằng bản mệnh vay thêm vốn để mở rộng quy mô sản xuất hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng, sẽ thu về lợi ích lớn.
 

Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc 2
 

SỨC KHỎE
 

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu gặp không ít trục trặc trong tháng 10 âm lịch. Tình trạng  kéo dài cũng là nguyên nhân khiến sức đề kháng của cơ thể giảm sút, dễ mắc bệnh tật. Tuy đó chỉ là bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi… nhưng vì không điều trị dứt điểm nên kéo dài, gây không ít khó chịu. 
 
Trong tháng, bản mệnh cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng. Nên ăn nhiều rau củ quả, hạn chế các loại thịt, nhất là thịt đỏ. Thêm nữa, đừng quên luyện tập thể thao thường xuyên để kiểm soát tốt cân nặng. Nhất là những ai sinh năm 1949, vì phải đối mặt với quá nhiều chuyện phiền phức nên chất lượng giấc ngủ giảm sút. Cần học cách tiết chế cảm xúc cũng như giải tỏa áp lực càng sớm càng tốt.
 

TÌNH CẢM
 

Tử vi tháng 10 âm lịch, phương diện tình cảm của bản mệnh phong phú, đa sắc, có chuyện vui chuyện buồn đan xen. Trong tháng thích hợp các hoạt động như cưới hỏi, sinh con đẻ cái hoặc lên kế hoạch để thụ thai, có thể đón một chú Gà (tam hợp với bản mệnh) trong năm tới.
 
Tình cảm vợ chồng tuy hài hòa, nhưng vẫn khó tránh những lúc tranh luận, mâu thuẫn. Nhưng khi cả hai bình tâm lại, sẽ cùng nhau nhìn ra vấn đề, cùng bàn bạc và tìm cách giải quyết. Điều đó càng tạo nên sự gắn kết bền chặt. 

Lichngaytot.com

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời