Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tị (Âm lịch): Công việc thăng tiến, có lộc tiền bạc

  

>>  
>> 
>> 

Xem VẬN HẠN NĂM 2019 TUỔI TỊ chi tiết ở các phương diện:
 
Tu vi thang 122018 am lich cua 12 con giap
 
So với , tháng này vận trình tuổi Tị khởi sắc hơn hẳn do được quý nhân Tam Hợp phù trợ. 
 
Công việc cuối năm gấp gáp hoàn thành, bản mệnh làm việc hăng say, việc gì cũng xử lý ổn thỏa, đảm bảo tiến độ. Vì thế mà sự tín nhiệm từ cấp trên và cấp dưới dành cho bạn đều tăng. 
 
Tài vận ngày càng khởi sắc. Thương Quan tuy có mang tới một vài áp lực cạnh tranh nhưng đồng thời cũng mang tới cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Tuổi Tị làm nhiều hưởng nhiều, kinh doanh có lộc trời ban, tiền tiêu rủng rỉnh. 
 
Tháng mà Ất Thổ lâm đất Mộc Dục ở Sửu, báo hiệu tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng hoặc sang đầu năm mới. 
 
Về phương diện sức khỏe không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh thể trạng tốt, ít bệnh tật nghiêm trọng, ốm đau cũng nhanh khỏi. Có điều, tháng có lộc ăn uống, chú ý một số vấn đề về da, nhiệt miệng, nóng trong do tiệc tùng rượu bia quá nhiều.
 
 

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
Xem , trong tháng cuối cùng năm Mậu Tuất 2018, vận trình của người tuổi Tị khởi sắc trông thấy. 
 
Bản mệnh lâm tượng Tam Hợp, công việc dù khá nhiều và áp lực nhưng được hỗ trợ từ cả cấp trên và cấp dưới nên đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí còn được khen thưởng bất ngờ. 
 
Tinh thần làm việc hăng say mang tới cho những chú Rắn nhiều thành quả tốt đẹp trong tháng này. Khả năng bạn sẽ phải tăng ca, mang việc về nhà làm… tuy nhiên, tâm trạng khá thoải mái, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo bị thua thiệt.
 
Với người kinh doanh, buôn bán, đây là tháng tất bật, nhiều đơn hàng tới tấp. Cảm giác việc không lúc nào hết, việc nọ nối tiếp việc kia. Yên tâm, cuối tháng sẽ được đền bù xứng đáng bằng vật chất. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Theo , sang tháng Ất Sửu, tài vận của tuổi Tị hanh thông bất ngờ. Mặc dù áp lực cạnh tranh khá lớn, song bản mệnh làm tới đâu chắc tới đó, bỏ túi không ít tiền của. 
 
Theo , sự xuất hiện của Thương Quan còn mang tới những cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Việc đầu tư cũng có dấu hiệu sinh lời. Nhìn chung, các nguồn thu trong tháng đều tăng, túi tiền rủng rỉnh, tiêu pha khá thoải mái. 
 
Người làm công ăn lương không những nhận được khoản tiền lương xứng đáng mà còn có thêm tiền thưởng Tết, tiền hoa hồng, các khoản tặng thưởng, quà tặng…, nâng tổng mức thu nhập lên gấp nhiều lần so với bình thường. 
 
Có điều, tháng cuối năm nên cần chi tiêu nhiều tiền bạc, cần cân đối tài chính ngay từ đầu tháng, tránh bị thâm hụt vào những khoản không đâu. Mua sắm nên tiết chế, cái gì cần hãy mua, chưa cần thiết thì đừng lãng phí.

Phi tinh thang 12 nam 2018 am lich
 

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Theo dõi , sang tháng 12 theo , tình duyên của người tuổi Tị có nhiều điểm sáng. 
 
Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, báo hiệu vận đào hoa phơi phới. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhân duyên khác giới vượng, chỉ cần mở lòng, bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. 
 
Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể bàn tính chuyện hôn nhân đại sự. 
 
Tuy nhiên, dân gian coi đây là thời điểm năm cùng tháng tận, tổ chức đám cưới sẽ ít cát lành. Nếu có thể, hãy để ra Giêng ngày rộng tháng dài rồi tổ chức vẫn chưa muộn. 
 
Trong tháng gia đạo bình ổn, mọi thành viên hòa thuận, cùng nhau quây quần, dọn dẹp nhà cửa chào đón năm mới. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tị, sức khỏe bản mệnh bình ổn trong tháng cuối cùng năm Mậu Tuất này. Bản mệnh vốn thể trạng tốt nên ít bệnh tật nghiêm trọng, ốm đau cũng nhanh khỏe.
 
Có điều, một số nữ mệnh cần hết sức lưu ý tới các chứng bệnh phụ khoa. Nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để chủ động phòng bệnh. Bởi điều này ảnh hưởng khá nhiều tới vấn đề sinh con đẻ cái sau này. 
 
Trong tháng có lộc ăn uống, người tuổi Tị cần chú ý một số vấn đề về da dẻ, nhiệt miệng, nóng trong do tiệc tùng rượu bia quá nhiều. 
 
Ngoài ra, đi đứng, xuất hành nên hết sức thận trọng. Nên đi chậm rãi, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo bị tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc họa huyết quang do Bạch Hổ hung tinh đưa tới. Theo dõi để có được lời khuyên hữu ích về sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TỊ

Cam nang vuong van tu vi thang 122018 cho 12 con giap
 

1. Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
– Khẩu quyết: Tuổi Quý Tị nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu, hưởng phúc lành, sức khỏe được cải thiện đáng kể. 
 
– Quý nhân: Sửu, Thân
– Tiểu nhân: Dần, Tị
– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 

2. Ất Tị (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
– Khẩu quyết: Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tị, với tuổi Ất Tị nam mệnh có sao Mộc Đức chiếu, hưởng phúc lộc trời ban, có lộc về tiền bạc. 
 
– Quý nhân: Dậu, Tuất
– Tiểu nhân: Hợi, Dần
– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 

3. Đinh Tị (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
– Khẩu quyết: Tuổi Đinh Tị có tin vui về chuyện tình cảm và công việc. 
 
– Quý nhân: Thân, Sửu
– Tiểu nhân: Mão, Hợi
– Màu sắc may mắn: Hồng, trắng
 

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
– Khẩu quyết: Nữ mệnh Kỷ Tị gặp sao Mộc Đức chiếu, được hưởng phúc lành, đón tin vui về con cái hoặc công việc. 
 
– Quý nhân: Sửu, Ngọ
– Tiểu nhân: Hợi, Dần
– Màu sắc may mắn: Xanh lá, tím
 

5. Tân Tị (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
– Khẩu quyết: Nam mệnh Tân Tị được sao Mộc Đức chiếu dễ gặp hung hóa cát, tình cảm ngày càng mặn nồng. 
 
– Quý nhân: Dậu, Mão
– Tiểu nhân: Tuất, Hợi
– Màu sắc may mắn: Cam, xanh dương
 

Lichngaytot


Xem tử vi tháng 12/2018 âm lịch các tuổi khác tại đây:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời