Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2017 của người tuổi Mùi

(Lichngaytot.com) – tháng 2 của người tuổi Mùi, công việc tiến triển thuận lợi, không có quá nhiều trở lực, hễ có khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi nghiệp, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ thành công.

Tu vi thang 2 am lich nam 2017 cua 12 con giap - tu vi tuoi Mui hinh anh goc 2
 
tháng 2 âm lịch năm 2017 của . Trong tháng Tam Hợp Đế vượng, vận trình tuổi Mùi lý tưởng, công việc tiến triển thuận lợi, không có quá nhiều trở lực, hễ có khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi nghiệp, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ thành công.
 
Kinh doanh buôn bán thuận lợi, có thể kiếm được mối hàng lớn, thu lợi nhuận cao. Dân văn phòng có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Tài vận khá, vẫn có hiện tượng phá tài, cần quản lý tốt tiền bạc. 
 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP THÁNG 2 ÂM LỊCH

 
Được cục diện Tam Hợp Đế Vượng nâng đỡ, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi hanh thông, làm việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác làm ăn có giá trị kinh tế cao. 
 
Bên cạnh đó, Tử Vi cát tinh soi chiếu, mang tới nhiều cơ hội công việc cho những ai muốn thay đổi việc làm hoặc vừa mới ra trường, đang tìm việc. Vào bất cứ môi trường làm việc mới nào, ai ai cũng đều cảm thấy lạ lẫm, bỡ ngỡ, rất cần có người quan tâm, giúp đỡ. Nếu may mắn gặp được người tốt, bạn sẽ sớm làm quen với môi trường, trái lại, gặp phải kẻ gây phiền hà, dễ dàng buồn chán, bỏ cuộc. 
 
Người kinh doanh, buôn bán trong tháng mua may bán đắt, gặp được khách hàng tiềm năng. Người làm công ăn lương công việc trôi chảy, được giao phó trọng trách, cấp trên tin tưởng đề bạt chức vụ mới, kèm theo đó là quyết định tăng lương. 
 

VẬN TRÌNH TÀI LỘC THÁNG 2 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng Quý Mão, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có sự chuyển biến tích cực. Cùng với công việc thuận lợi, tiền lương, thưởng, doanh thu cũng tăng lên. Nhìn chung tình hình tài chính vững mạnh, bản mệnh không còn cảm thấy quá áp lực, tiêu xài cũng phóng khoáng hơn, còn trợ giúp vật chất cho gia đình. 
 
Tuy nhiên tháng lâm cung “Mộ” ý chỉ sẽ xuất hiện một số cản trở trên bước đường kiếm tiền, làm giàu của bạn, không có lợi cho việc phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh, làm ăn. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, bạn có thể tiến hành vào thời gian khác, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ về mặt tinh thần, vốn liếng cũng như nhân sự. 
 
Tháng này bản mệnh có được một số nguồn thu phụ từ công việc kiêm nhiệm hoặc làm thêm ngoài giờ. Số tiền này tuy không nhiều nhưng cũng giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục những việc ấy, trang trải thêm cho cuộc sống. 

 

Tu vi thang 2 am lich nam 2017 cua 12 con giap - tu vi tuoi Mui hinh anh goc 2
 

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE THÁNG 2 ÂM LỊCH

 

Thể trạng của người tuổi Mùi không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên trong tháng Nguyệt Lệnh lâm cung “Mộ”, ý chỉ đang có sự suy yếu dần, vì thế bản mệnh cũng không nên chủ quan, coi thường việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình.
 
Đa phần khi còn trẻ, không riêng gì tuổi Mùi mà cả những người khác đều không quá coi trọng sức khỏe. Làm việc cật lực bất kể sáng tối, ăn uống đạm bạc thiếu hoa học, thời gian nghỉ ngơi hầu như nhường chỗ cho công việc, những đam mê sở thích… Nhưng khi về già, sức khỏe suy giảm mới thấy thấm thía. 

 

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM THÁNG 2 ÂM LỊCH

 
Được cục diện Mão Mùi bán hợp nâng đỡ, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng lý tưởng, vận đào hoa tăng mạnh, rất có lợi cho người độc thân. Tình yêu đến với bạn rất nhanh, trong tình huống tưởng chừng như không thể xảy ra. Chính bạn cũng ngỡ ngạc vì điều đó. 
 
Gia đạo an yên, trong tháng gia đình bạn đón khách quý tới thăm. Người này có thể mang tin vui về chuyện tình cảm hoặc tài lộc. Cuộc sống vợ chồng hài hòa, không còn tình trạng “khẩu chiến” hay “chiến tranh lạnh”. Nếu có việc gì phát sinh, cả hai đều chủ động chia sẻ và cùng tìm cách giải quyết, vợ chồng đồng tâm hiệp lực vun vén hạnh phúc gia đình. 

Lichngaytot.com

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời