Tử vi tháng 4/2019: Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng nhất tháng?

>>

 

Tuổi Mùi

con-giap-de-mat-tien-trong-thang-4-tu-vi-thang-4
 
Tử vi tháng 4 của cho thấy có nhiều vấn đề trong chuyện quản lý tài chính của con giáp này. Bản mệnh cần phải thận trọng trong việc đầu tư hay kinh doanh nhé. Nhẹ dạ cả tin quá không được đâu. Bạn có biết  
 
Bản chất con giáp này là tốt nên hay nghĩ tốt cho người khác, chẳng thể ngờ được lại có người ngoài mặt thơn thớt nói cười, bên trong thì lại bày mưu tính kế để lừa gạt tiền bạc của mình đâu.
 
Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tháng này không được tốt. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi cho vay mượn tiền bạc, dù là người thân thiết cũng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân vay mượn và xem xét khả năng trả nợ của họ. Đừng để tiền bạc làm mất tình cảm, nhưng cũng chớ nên để mình là người chịu thiệt, vừa mất tiền, vừa mất cả tình.
 
Đặc biệt, tháng 4 dương lịch này những chú Dê còn dễ gặp phải chuyện trộm cướp, vì thế khi đi ra khỏi nhà nên chú ý cửa nẻo, ngoài ra không nên mang quá nhiều trang sức đắt tiền theo mình, nhất là khi khuya sớm hay chỗ vắng người, dễ khiến kẻ xấu sinh lòng tham. 
 

Tuổi Tuất

tien-bac-khong-canh-ma-bay
 
Xem , tháng 4 dương lịch này tuổi Tuất là con giáp dễ mất tiền, thậm chí có thể lâm vào cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn khắp nơi…
 
Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp, cũng nên cân nhắc với ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay chuyển hướng kinh doanh, đầu tư bởi khả năng mất tiền là khá cao.
 
Tuổi Tuất trong tháng muốn có thu nhập ổn định thì tốt nhất nên tập trung hơn vào công việc chính. Cứ “chân trong chân ngoài” rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không, chẳng thể làm tốt việc gì, hậu quả là công sức bỏ ra không ít mà thành quả thu về thì chẳng được bao nhiêu.
 
Cũng chính vì thu nhập eo hẹp hơn những tháng trước nên nếu con giáp này không biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn thì khả năng cao sẽ gặp sự phá tài, tiền bạc trong tay chẳng còn là bao, có nhiều khả năng phải đi vay mượn bạn bè, người thân để sống qua ngày.
 
cần phải có những khoản tiết kiệm dành cho những lúc khốn khó. Khi đủ đầy phải nhớ tới khi túng thiếu mà cân nhắc lúc chi tiêu. Bản thân mình không lo cho mình thì chẳng ai có thể lo được cho mình cả. 
 

Tuổi Sửu

tai-loc-hu-hao
 
Theo thì tuổi Sửu cũng là con giáp cần phải thận trọng với chuyện tiền bạc trong tháng này. Có phần khác với 2 con giáp phía trên, bản mệnh thiếu tiền không phải vì chi tiêu lãng phí quá đà, mà phần chính là do bản mệnh kém may mắn.
 
Những chú Trâu tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào chính sức mình để kiếm tiền. Bạn không muốn cũng không cần ai giúp đỡ, chính vì tính thẳng thắn này mà dễ làm mất lòng người khác, khi khó khăn chẳng có ai để bấu víu nên việc kiếm tiền cũng sẽ khó khăn hơn.
 
Thêm nữa, con giáp dễ vì cả nể mà cho người khác vay tiền, thậm chí đứng ra bảo lãnh, thế chấp tài sản của mình để lấy tiền cho người khác vay. Việc làm này của bạn vô cùng nguy hiểm, khả năng chịu thiệt thòi là rất lớn.
 
Chưa tính tới khả năng bạn bị đối phương lừa gạt, chỉ riêng nếu người ta làm ăn thất bại và không có khả năng chi trả thì chính là người phải đứng ra gánh lấy khoản nợ đó.  “Mất lòng trước được lòng sau”, cứ cẩn thận là hơn.
 
Nếu có ý định đầu tư trong tháng này thì cần phải xem xét kĩ càng mọi phương diện. 4/2019 cho thấy tài vận tuổi Sửu không sáng, đừng vội vàng quyết định mà mất tiền hao của.
 
Hy Vũ

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời