Tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Thìn may mắn về tiền bạc, Ngọ lo âu phiền muộn

 

>> 
>>  
>> 

Tu vi thang 52019 cua 12 con giap theo lich am
 
THÁNG 5 – CANH NGỌ
Dương lịch: 3/6/2019 – 2/7/2019
Can Chi: Ngày Tân Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi – Ngày Canh Tý, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi
Thiên can: Canh Kim
Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Vận khí được dung hòa
Thái Tuế: Thiên bình hòa, Hỏa Kim tương chiến
 

Xem  để biết chi tiết về ngày tốt xấu trong tháng 5/2019 theo .

MỤC LỤC (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)
 
 

Tu vi thang 52019 tuoi Ty am lich
 
Xem , sang tháng Canh Ngọ, tuổi Tý lâm tượng Tương Xung, vận trình tháng giảm sút, công việc đối mặt nhiều trở lực.
 
Tài lộc tuy có tăng nhưng chưa mạnh, bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo cả tháng, vất vả lắm mới dư dả đôi chút.
 
Tình cảm có tiến triển mới, tuy nhiên vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái…
 

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Tý dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Suu am lich
 
Xem  5, tuổi Sửu hết sức thận trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản trong tháng này, tránh sai sót gây ra tổn thất lớn, phải bỏ tiền túi ra đền bù. 
 
Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, có người yêu mà cũng như không, không được quan tâm chăm sóc nhiệt tình. Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. 
 
Theo , tháng này tài lộc có dấu hiệu giảm sút, gặp người giúp đỡ thì ít, kẻ phá hoại thì nhiều. Hết sức thận trọng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp. 
Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Sửu dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Dan am lich
 
 Canh Ngọ của tuổi Dần ghi nhận một vài sự đột phá bất ngờ. Được Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, tài lộc vượng phát, đầu tư hay kinh doanh đều thu lời. Có điều, cân nhắc kỹ càng khi cho người khác vay tiền, tránh làm ơn mắc oán. 
 
Sự nghiệp vừa có thách thức, khó khăn, vừa có động lực và cơ hội. Lúc này cần nhất là xác định mục tiêu phấn đấu. Nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn cứ thế thẳng tiến. Ngược lại, còn chưa xác định hướng đi, rất dễ gặp thất bại.
 
Sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất có thể. Đừng quên theo dõi để chủ động hơn về các vấn đề sức khỏe.

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Dần dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Mao am lich
 
Xem , trong tháng Canh Ngọ, vận trình của người tuổi Mão thăng trầm bất ổn. Công việc xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển, tuy nhiên phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp, áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển. 
 
Theo tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp, phương diện tài chính có khá nhiều biến động. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường. 
 
cho thấy, phương diện tình cảm không lý tưởng trong tháng 5 âm này. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm kế sinh nhai mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Mão dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Thin am lich
 
, tháng 5/2019 âm lịch báo hiệu sự khởi sắc về Thứ Tài cho bản mệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Đầu tư, kinh doanh tại thời điểm này khá suôn sẻ, có tiền tích lũy. 
 
Công việc tiến triển khá thuận lợi mặc dù bản mệnh phải đảm nhiệm khối lượng công việc nhiều và áp lực. Tinh thần ham học hỏi và làm việc hăng say mang lại không ít cơ hội thăng tiến, tăng lương cho bạn. 
 
Tình cảm tiến gần vào giai đoạn ổn định, tình cảm lứa đôi mặn nồng, gia đạo bình an. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Thìn dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Ti am lich
 
Vận trình tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Tị khá ảm đạm, Chính Tài trung bình, Thứ Tài hầu như không có. Hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Trong tháng có thể phải tiêu số tiền lớn vì chuyện của người nhà. 
 
Theo , công việc gặp nhiều trở lực, tiến độ trì trệ, kết quả cuối cùng không lý tưởng. Nên thay đổi thói quen làm việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển bản thân. 
 
Về tình cảm, người độc thân thiếu cảm giác an toàn, dù làm quen với nhiều người nhưng khó nảy sinh cảm tình…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Tị dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Ngo am lich
 
Sang tháng Canh Ngọ năm Kỷ Hợi, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui.
 
Có dấu hiệu nghi ngờ, hoài nghi trong tình cảm lứa đôi. Nếu cả 2 đều cố chấp, không chịu nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn. 
 
Theo , tài vận tháng tuy sáng nhưng khó tụ. Thứ Tài khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh thu lời. Tuy nhiên, hầu như kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tích lũy không được nhiều. 
 
Công việc đối mặt nhiều trở lực. Các mối quan hệ xã giao bất ổn, điều tiếng thị phi bủa vây. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh và tỉnh táo mới vượt qua. Ngược lại, càng nóng vội hấp tấp càng càng “mua dây buộc mình”…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Ngọ dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Mui am lich
 
, trong tháng 5/2019, Ngọ Mùi âm dương hòa hợp, mang đến nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Cơ hội “thoát ế” đã đến, bản mệnh chủ động trong các mối quan hệ, sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn. 
 
Công việc có nhiều điểm sáng và cơ hội thăng tiến. Dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng gặt hái thành công nhất định. Tuy nhiên, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở. 
 
Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Trong tháng bạn liên tục gặp may mắn về tài chính. Đó có thể là nhặt được tiền rơi, đòi được món nợ cũ hay trúng thưởng…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Mùi dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Than am lich
 
Theo dõi thấy rõ, trong tháng này bản mệnh nhận được nguồn viện trợ lớn về tài chính. Có thể là vay vốn thành công, có người thân hay bạn bè giúp đỡ… Có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư tại thời điểm này.
 
Có điều, các chi phí phát sinh trong tháng nhiều, nếu không quản lý tài chính chặt chẽ, tiền bạc dễ tiêu tán, khó mà dồn vào để làm việc lớn. 
 
Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thân tiến triển khá thuận lợi. Chỉ cần tuổi Thân tập trung tinh thần, dành thời gian để làm, việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt. 
 
Người độc thân có nhân duyên khác giới vượng, có thể gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, trong đó chọn ra 1 người phù hợp. Tình cảm hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Thân dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Dau am lich
 
, sang tháng 5/2019 âm lịch theo , công việc của người tuổi Dậu đối diện nhiều khó khăn, thách thức. Tinh thần làm việc khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ, không theo kịp tiến độ. 
 
Tài lộc ở mức trung bình. Các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, đặc biệt là những khoản tiêu xài chỉ để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khá ổn định. Có điều, bản mệnh tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường. 
 
Về sức khỏe, chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Dậu dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Tuat am lich
 
Theo Lịch Ngày Tốt, trong tháng Canh Ngọ, công việc của người tuổi Tuất tiến hành thuận lợi, cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt. 
 
Năng lực làm việc ngày càng được khẳng định, tuổi Tuất được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng. Đó là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội để bạn tiến thân, hãy thể hiện bản thân thật tốt. 
 
, tài vận tháng 5 khá sáng, có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, không nên đầu tư theo kiểu phong trào mù quáng. Làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng thì tỷ lệ thành công mới cao…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Tuất dưới đây:

Tu vi thang 52019 tuoi Hoi am lich
 
Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp, thoát khỏi tháng phạm Thái Tuế, sang tháng 5 âm lịch, vận trình khởi sắc hơn hẳn. Công việc tiến hành khá suôn sẻ, đàm phán, ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. 
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, được lộc trời ban, túi tiền rủng rỉnh, tích lũy khoản tiền lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai. 
 
Phương diện tình cảm, có nhiều cơ hội để người độc thân gặp gỡ, kết thân với đối tượng khác giới. Có điều, kỵ nhất là thái độ mập mờ, không dứt khoát hay “đứng núi này trông núi nọ”, rất dễ đánh mất cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực. 
 
Sức khỏe bình ổn, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì làm việc với cường độ cao nên cơ thể khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải. Chú ý nghỉ ngơi, đừng cố quá thành “quá cố”…

Xem chi tiết vận hạn tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Hợi dưới đây:

Lichngaytot

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời